2 con số ấn tượng chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những con số ấn tượng chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát

Để xây dựng không gian sống hiện đại, tiện nghi giàn phơi thông minh Hòa Phát được đánh giá là món đồ gia dụng không thể thiếu. Tuy nhiên không chỉ có khả năng tiết kiệm diện tích, loại giàn phơi quần áo này còn có hiệu quả phơi vượt trội. Cụ thể, hiệu quả phơi vượt trội của giàn phơi thông minh Hòa Phát được thể hiện ở 2 con số đặc biệt ấn tượng sau.

40 – mức tải trọng nhỏ nhất của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có thể khẳng định, không có loại giàn phơi nào có mức tải trọng cao hơn giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian – 01

Ở giàn phơi thông minh Hòa Phát thì khác. Với mức tải trọng thấp nhất là 40kg loại giàn phơi quần áo này hoàn toàn đủ sức đánh bại các sản phẩm giàn phơi thông thường. Hiện nay bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát duy nhất có mức tải trọng này là Hòa Phát Star Q6 có giá 950.000đ.

Mức tải trọng cao nhất của giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện tại là hơn 60kg. Các sản phẩm giàn phơi đắt khách nhất ở mức tải trọng này là: 1-Hòa Phát Star HP-999B; Hòa Phát Star HP950.

80 – số lượng quần áo giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể chứa

Sự kết hợp giữa mức tải trọng với số lượng quần áo khi phơi chính là điều quan trọng giúp giàn phơi thông minh trở thành sản phẩm giàn phơi được ao ước nhất. Cụ thể, giàn phơi quần áo này chứa được tới 80 chiếc quần áo và được phân bổ đều trên cả 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian – 02

Điều đó có nghĩa mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh được trang bị tới 40 lỗ phơi. Và khác với lỗ phơi ở các sản phẩm phơi kiểu cũ luôn được sắp xếp liền kề, dày đặc, các lỗ phơi trên thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này được ngăn cách nhau tới 6cm.

Khoảng cách lý tưởng đó cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp quần áo, đồ dùng của các gia đình không xị xô lệch hay gắn chặt vào nhau mỗi khi thời tiết xấu kéo dài.

Qua 2 con số cực kỳ ấn tượng trên, một lần nữa có thể khẳng định giàn phơi thông minh Hòa Phát là sự lựa chọn không thể thiếu của mọi gia đình hiện đại. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ giải đáp trực tiếp từ các kỹ thuật viên hàng đầu của Giàn phơi bền đẹp, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!