3 cách sử dụng sai thường gặp nhất ở giàn phơi thông minh Hà Nội

3 cách sử dụng sai thường gặp nhất ở giàn phơi thông minh Hà Nội

Cách sử dụng là yếu tố rất quan trọng quyết định trực tiếp tới độ bền của giàn phơi thông minh Hà Nội. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng nắm được đâu là cách sử dụng theo đúng cách. Và để tránh việc khiến giàn phơi thông minh Hà Nội nhanh xuống cấp, cần tránh tuyệt đối các cách sử dụng sai dưới đây.

Chỉ phơi đồ trên 1 thanh hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi

Trước hết là việc chỉ phơi đồ trên 1 thanh phơi. Đây là cách phơi thường gặp ở rất nhiều các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh Hà Nội.

Chỉ phơi đồ trên 1 thanh hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi
Chỉ phơi đồ trên 1 thanh hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi

Sở dĩ vậy bởi mỗi thanh phơi của loại giàn phơi này được trang bị tới 40 lỗ phơi, do đó, với các gia đình ít thành viên hoặc với số lượng đồ giặt mỗi ngày thường chỉ cần sử dụng 1 thanh phơi là đủ.

Tuy nhiên cách phơi này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn. Bởi thiết kế mỗi bộ giàn phơi thông minh Hà Nội gồm 2 thanh phơi do đó nếu chỉ sử dụng 1 thanh phơi để phơi đồ dẫn đến việc cấu trúc bộ giàn bị lệch, khiến bộ giàn sẽ nhanh xuống cấp hơn.

Tương tự như việc chỉ phơi đồ trên 1 thanh phơi, việc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi cũng khiến tuổi thọ của loại giàn phơi quần áo này bị ảnh hưởng. Và sự cố thường gặp ở giàn phơi thông minh Hà Nội ở các gia đình sử dụng thanh phơi theo cách này là đứt dây cáp.

Quay hết dây cáp trong củ quay khi điều khiển thanh phơi di chuyển
Quay hết dây cáp trong củ quay khi điều khiển thanh phơi di chuyển

Quay hết dây cáp trong củ quay

Như chúng ta đã biết, dây cáp là loại linh kiện nối bộ tay quay với thanh phơi, giúp bộ tay quay có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống.

Trong quá trình sử dụng nếu các gia đình tiến hành quay hết dây cáp trong củ quay sẽ dẫn đến sự cố rơi thanh phơi, hoặc khó thu dây cáp. Để tránh các sự cố đó, các gia đình chỉ nên quay dây cáp đến một mức nhất định, hạn chế tối đa việc quay hết dây.

Điều khiển thanh phơi lên sát trần ban công, hoặc không gian phơi...
Điều khiển thanh phơi lên sát trần ban công, hoặc không gian phơi…

Điều khiển thanh phơi lên sát trần ban công, hoặc không gian phơi…

Theo đúng kỹ thuật, khoảng cách an toàn giữa thanh phơi và trần ban công hoặc không gian phơi… là 10cm. Với khoảng cách này, thanh phơi sẽ được đảm bảo không bị xước lớp sơn tĩnh điện gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Để được hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp thêm khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) để được kết nối với kỹ thuật viên hàng đầu của Giàn phơi bền đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!