3 lợi ích của giàn phơi thông minh khiến gia đình nào cũng muốn sở hữu

giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh, hiệu quả

Từ lâu người tiêu dùng Việt đã quá “ngán” với cách phơi đồ lạc hậu, chính vì vậy khi giàn phơi thông minh ra đời với những lợi ích khiến các gia đình “chết mê”, ngay lập tức trở thành cơn sốt trên thị trường.

Giàn phơi thông minh giúp các gia đình phơi đồ nhanh, hiệu quả

Những việc nhà không tên trở thành gánh nặng đối với nhiều chị em, do vậy những sản phẩm hiện đại như giàn phơi thông minh là rất cần thiết để giảm bớt gánh nặng này.

giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh, hiệu quả
giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh, hiệu quả

Giàn phơi thông minh có đầy đủ ưu điểm đáng được mong đợi ở một loại giàn phơi quần áo. Không làm tốn mất nhiều thời gian và công sức của người sử dụng như các dụng cụ phơi đồ lạc hậu, nó giúp các gia đình phơi đồ nhẹ nhàng trong thời gian nhanh nhất.

Nhờ thiết kế thông minh, vận hành dựa trên nguyên lý cơ học, nên khi phơi đồ chị em chỉ cần sử dụng tay quay để hạ các thanh phơi, treo quần áo và các lỗ phơi, hoặc trải các đồ nặng, rộng lên thanh phơi và kéo chúng lên cao. Công việc phơi quần áo, đồ đạc chưa bào giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy.

Đặc biệt 2 thanh phơi có chiều dài 2,4 m, với 80 lỗ phơi tiện dụng và sức chịu tải lớn lên đến 60 kg, những chị em quá bận rộn sẽ được lợi vô cùng khi có giàn phơi thông minh giúp sức. Bởi với sức phơi lớn như trên, chị em có thể gom quần áo của cả tuần để giặt và phơi một lần.

Giàn phơi thông minh tạo không gian sống thông thoáng

Không khó để bắt gặp hình ảnh các khu chung cư bị giăng kín bởi quần áo ở tất cả các ban công hay lan can, thậm chí cả cửa sổ. Không gian sống như vậy khiến ai cũng cảm thấy ngột ngạt. Hãy khởi tạo cho gia đình mình cuộc sống dễ chịu, thoải mái hơn với giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh tạo không gian thông thoáng cho các gia đình
Giàn phơi thông minh tạo không gian thông thoáng cho các gia đình

Giàn phơi thông minh có khả năng phơi đồ tốt và lắp đặt dễ dàng ở mọi không gian, đặc biệt rất phù hợp với các ban công. Hơn thế nữa, với khả năng chỉnh độ cao vi diệu của mình, bộ giàn phơi này cam kết sẽ không chiếm diện tích của gia đình bạn, và mang lại giải pháp phơi đồ hiệu quả trong 4 mùa.

Giàn phơi thông minh mang đến giải pháp phơi đồ tiết kiệm chi phí

Giá thành phù hợp cộng với độ bền cao đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình để tiết kiệm chi phí. Không như các loại giàn phơi thông thường 1 năm bạn phải thay 1 bộ, giàn phơi thông minh phơi đồ tốt từ 5 – 10 năm, chính vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn chối từ một sản phẩm hiệu quả như vậy.

Hãy nhanh tay sắm giàn phơi thông minh cho gia đình mình để tận hưởng hết những lợi ích nó mang lại. Bạn chỉ cần gọi Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!