3 nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng

3 nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng

Đứt dây cáp, hỏng bộ tời, hỏng củ quay… là những sự cố thường gặp trong quán trình sử dụng giàn phơi thông minh. Với mục đích giúp người sử dụng bảo vệ bộ giàn phơi quần áo nhà mình tốt hơn, sau đây, chúng tôi xin cung cấp chi tiết về các nguyên nhân khiến sản phẩm giàn phơi này dễ gặp sự cố nhất.

Điều khiển bộ tời sai cách

Đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi rối dây cáp, đứt dây cáp, và hỏng củ quay ở giàn phơi thông minh.

Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng - điều khiển bộ tời sai cách
Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng – điều khiển bộ tời sai cách

Như chúng ta đã biết, thanh phơi của bộ giàn phơi này hoạt động theo nguyên tắc quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Tuy nhiên, do bất cẩn, chúng ta vẫn có thể làm sai nguyên tắc đó. Thông thường việc điều khiển bộ tời sai cách thường gặp khi người sử dụng tiến hành hạ thanh phơi. Tức là quay cùng chiều kim đồng hồ khi điều khiển hạ thanh phơi. Để tránh tuyệt đối sự cố này, người sử dụng nên hạn chế tuyệt đối lỗi này.

Phơi đồ sai cách

Việc phơi đồ sai cách khiến cấu trúc bộ giàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến sự giảm sút về mặt tuổi tọ của giàn phơi thông minh.

Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng - phơi đồ sai cách
Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng – phơi đồ sai cách

Các cách phơi sai phổ biến hiện nay là phơi đồ tập trung trên 1 thanh hoặc phơi đồ trên 1 đầu của thanh. Sở dĩ vậy, bởi các bộ phận của loại giàn phơi quần áo này là một thể thống nhất.

Do đó, khi bạn phơi đồ tập trung trên 1 thanh, hoặc trên 1 đầu của thanh khiến tổng thể cấu trúc giàn bị mất cân bằng. Để hạn chế lỗi này, người sử dụng nên chú ý phơi quần áo đều trên 2 thanh, và đều trên mỗi thanh.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh sai cách

Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng - bảo dưỡng sai cách
Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng – bảo dưỡng sai cách

Do đối tượng sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh là các bà nội trợ, do đó, vấn đề bảo dưỡng giàn phơi thường gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, loại vật dụng này lại chịu ảnh hưởng khá nặng nề của thời tiết.

Để hạn chế việc giàn phơi thông minh bị han gỉ, khó hoạt động…người sử dụng cần tiến hành tra dầu mỡ định kỳ 3 tháng/lần, tối đa là 6 tháng/lần. Bên cạnh đó, nên sử dụng mỡ khô để bảo dưỡng loại giàn phơi quần áo này.

Với những thông tin trên đây, gianphoibendep.com hy vọng đã giúp bạn có được phương pháp sử dụng tốt nhất. Hãy là một người sử dụng thông thái. Đó là cách tiết kiệm chi phí cho cuộc sống gia đình bạn. Để nhận được sự tư vấn thêm, hãy gọi tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!