3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh

3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh

Sở hữu tính năng phơi vượt trội, giàn phơi thông minh được coi là sản phẩm giàn phơi “kiểu mẫu” hiện đại nhất hiện nay. Để giúp người sử dụng có thể khai thác được tối đa hiệu quả về mặt sức bền, sau đây gianphoibendep.com xin trình bày chi tiết các yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của loại giàn phơi quần áo này.

Kỹ thuật sử dụng

Có thể nói cách thức sử dụng là yếu tố đầu tiên, mang tính quyết định trực tiếp tới độ bền của giàn phơi thông minh. Bởi “của bền tại người” kể cả nếu giàn phơi có chất lượng đến mấy mà người dùng không có cách sử dụng hợp lý thì sự xuống cấp cũng chỉ là tương lai gần.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh 01
Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh 01

Để tránh hoàn toàn thực tế này, người sử dụng cần nắm rõ các nguyên tắc kỹ thuật sau:

  • Cách phơi: phơi đều trên cả 2 thanh, và trên mỗi thanh. Tuyệt đối không chỉ phơi trên 1 thanh hoặc 1 đầu của thanh vì điều này sẽ làm mất cân bằng cấu trúc giàn phơi thông minh.
  • Cách điều khiển:
    Luôn luôn quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi, và ngược chiều kim đồng hồ khi hạ thanh phơi.
    Khoảng cách tối thiểu giữa thanh phơi và trần tối cần đạt mức 10cm.
  • Cách bảo dưỡng: định kỳ 3 tháng/lần, hoặc tối đa 6 tháng/lần tiến hành tra dầu mỡ cho giàn phơi thông minh.

Vị trí lắp đặt

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh 02
Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh 02

Vị trí lắp đặt cũng là yếu tố khá quan trọng quyết định việc giàn phơi thông minh nhà bạn có thường xuyên gặp sự cố. Bởi khí hậu nước ta khá khắc nghiệt, trong khi đó, loại giàn phơi quần áo này lại luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất.

Do đó, để tránh tuyệt đối sự ảnh hưởng của mưa, nắng các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Đây cũng là cách giúp quần áo không bị ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

Đơn vị cung cấp

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh 03
Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền đẹp của giàn phơi thông minh 03

Đơn vị cung cấp là yếu tố giữ vai trò nền tảng, quyết định giàn phơi nhà bạn có được bền đẹp. Đặc biệt khi số lượng các đơn vị kinh doanh sản phẩm giàn phơi này ngày càng “nở rộ” như hiện nay.

Với thị phần liên tục tăng qua hàng năm, chất lượng vượt trội, cùng thái độ phục vụ tận tình Hòa Phát được đánh giá là nhà cung cấp giàn phơi thông minh hàng đầu hiện nay. Và trong đó gianphoibendep.com là đối tác kinh doanh lâu năm, tổng đại lý số 1 của nhà cung cấp này.

Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng của từng linh kiện giàn phơi. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất, mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!