4 “thế mạnh” làm nên sức hút của giàn phơi thông minh

Nhờ có những thế mạnh riêng của mình nên giàn phơi thông minh đã “đè bẹp” các loại sản phẩm phơi quần áo thông thường để vươn lên thành loại giàn phơi số 1, không có đối thủ trên thị trường.

Mang vẻ đẹp hiện đại đến không gian nhà bạn

Khi dẹp bỏ các dây phơi, hay giá phơi thông thường và lắp đặt giàn phơi thông minh chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vô cùng về sự thay đổi đáng kinh ngạc của không gian phơi nhà mình.

Giàn phơi thông minh mang đến không gian phơi đẹp, hiện đại
Giàn phơi thông minh mang đến không gian phơi đẹp, hiện đại

Từ một nơi bạn muốn giấu giếm nhất vì sự bừa bộn và xấu xí, nay bạn tự tin mời bạn bè hay khách khứa ra không gian này để thư giãn. Bởi một điều đơn giản, không gian rộng thoáng được tạo ra bởi giàn phơi thông minh, đủ chỗ để bạn hóng gió hay làm những công trình nghệ thuật nho nhỏ.

Giàn phơi thông minh phơi đồ tốt

Là một loại giàn phơi chắc chắn giàn phơi thông minh phải có chức năng phơi đồ cực tốt mới đánh bại được các đối thủ. Đúng vậy, khả năng phơi gọn gàng, ngay ngắn hàng trăm chiếc quần áo một lúc khiến mọi dụng cụ phơi đồ đều bội phục.

Giàn phơi thông minh phơi đồ tốt, hiệu quả, nhanh chóng
Giàn phơi thông minh phơi đồ tốt, hiệu quả, nhanh chóng

Với chiều dài mỗi thanh phơi 2,4 m lại được làm từ chất liệu nhôm dày dặn, sáng bóng, “mượt” trên từng centimet giúp các gia đình phơi thoải mái các đồ rộng như chăn, ga, chiếu trúc và thậm chí cả đệm mỏng vì khối lượng chịu nặng của loại giàn phơi này lên đến 60kg.

Độ bền cao

Vừa phơi đồ tốt vừa có độ bền cao – quá tuyệt vời cho 1 loại giàn phơi quần áo. Từ A đến Z giàn phơi thông minh được làm từ chất liệu cao cấp như hợp kim nhôm làm bộ tay quay, 2 thanh phơi, dây cáp inox không giãn, không rỉ. Chính vì vậy, đây là bộ giàn phơi có tuổi thọ vô địch nhất mà người tiêu dùng được trải nghiệm.

Giá thành phù hợp

Với 3 thế mạng kể trên, người tiêu dùng mường tượng đây sẽ là một bộ giàn phơi có giá khá cao, chỉ dành cho nhà phố. Nhưng hoàn toàn không phải vậy, đây là loại giàn phơi được thiết kế dành cho mọi gia đình Việt. Với mức giá chỉ trên dưới 1 triệu, chắc chắn mọi gia đình đều có thể sắm sản phẩm hiện đại này để “gánh” thay phần mệt nhọc cho mình trong việc phơi quần áo.

Với 4 thế mạnh như trên chắc chắn chẳng một loại giàn phơi quần áo nào có khả năng “sánh” với giàn phơi thông minh. Nếu bạn muốn lắp đặt hãy gọi ngay cho đại lý giàn phơi Hòa Phát qua số Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để được sở hữu giàn phơi chính hãng, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!