“Ăn gian” diện tích nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi Hòa Phát

"Ăn gian" diện tích nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát được biết đến là một loại giàn phơi quần áo thông minh “nổi tiếng” và được số đông khách hàng, các gia đình chọn mua lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Sở dĩ vậy bởi sản phẩm giàn phơi này có khả năng giúp các gia đình “ăn gian” diện tích không gian phơi một cách ngoạn mục nhất.

Như chúng ta đã biết, điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm giàn phơi Hòa Phát so với các loại giàn phơi quần áo trước kia chính là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi.

Chính nhờ điểm khác biệt này, khi sử dụng giàn phơi Hòa Phát quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh, lòe xòe ngay trên nền sân phơi như trước.

Không gian phơi rộng hơn nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi Hòa Phát
Không gian phơi rộng hơn nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi Hòa Phát

Và lẽ dĩ nhiên khi quần áo không còn bị cố định ngay trên nền sân phơi đồng nghĩa với việc khoảng không gian này được “giải phóng” trở nên vô cùng thoáng đạt, rộng rãi. Khi đó, các gia đình có thể tận dụng diện tích nền này để trồng cây, trồng hoa hoặc để xếp đồ đạc mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Đây cũng là lý do trực tiếp và quan trọng nhất cho phép giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể giúp các gia đình “ăn gian” diện tích sân phơi.

Mặt khác, với nguyên tắc hoat động dựa trên tính cơ học, việc điều khiển thanh phơi di chuyển cũng vô cùng đơn giản.

Cụ thể các gia đình chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Không gian phơi rộng hơn nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi Hòa Phát
Không gian phơi rộng hơn nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi Hòa Phát

Để giúp việc điều khiển thanh phơi di chuyển được dễ dàng hơn, đồng thời có thể hạn chế được các sự cố thường gặp liên quan tới thiết kế tay quay như rơi, gãy, hoặc mất hiện nay thiết kế tay quay rời truyền thống của sản phẩm giàn phơi này đã được thay thế bằng thiết kế tay quay liền nguyên khối.

Mẫu tay quay liền cho phép các gia đình sử dụng có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi; hay nâng – hạ từng thanh mà không cần tháo lắp tay quay.

Giàn phơi bền đẹp là đại lý cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát số 1 hiện nay tại Hà Nội. Bằng uy tín hoạt động nhiều năm, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi Hòa Phát, để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về cách chọn, báo giá chi tiết vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0979 434 570 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!