Bạn cần sửa giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ. Gọi ngay 0979.434.570

Bạn cần sửa giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ. Gọi ngay 0964685757

Là loại giàn phơi quần áo tiện dụng, hiện đại nhất hiện nay, tuy nhiên, do sự tác động của nhiều yếu tố, giàn phơi thông minh vẫn có khả năng gặp phải một số sự cố như đứt dây cáp, củ quay không hoạt động… Nếu chẳng may giàn phơi nhà bạn đang “vấp” phải tình trạng này, hãy gọi ngay tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tìm ra giải pháp chính xác, hiệu quả.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, đến với gianphoibendep.com chúng tôi cam kết giúp bạn tìm lại sự trơn tru của bộ giàn phơi thông minh đang “gẫy cánh” nhà bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ, tiết kiệm hàng đầu Hà Nội 01
Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ, tiết kiệm hàng đầu Hà Nội 01

Cụ thể, ngay sau khi chúng tôi nhận được điện thoại của bạn, trong vòng 24h, đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt đánh giá thực tế mức độ hỏng hóc của bộ giàn phơi, và tiến hành sửa chữa.

Là đại lý ủy quyền số 1 hiện nay của Hòa Phát, chúng tôi cam kết 100% linh kiện đều là sản phẩm chính hãng, có tem mác đầy đủ, cùng thời gian bảo hành sau sữa chữa dài hạn.

Cụ thể, một số sự cố thường gặp nhất trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh gồm: 1- rối dây cáp; 2 – đứt cáp; 3- hỏng tay quay; 4- thanh phơi bị cong; 5- không điều khiển được thanh phơi… Và các nguyên nhân chính dẫn đến các sự cố trên thường là:

  • Chọn mua phải linh kiện, hoặc giàn phơi thông minh kém chất lượng.
Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ, tiết kiệm hàng đầu Hà Nội 02
Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà, giá rẻ, tiết kiệm hàng đầu Hà Nội 02
  • Sử dụng sai nguyên tắc kỹ thuật như quay ngược chiều tay quay, để đồ quá lâu trên thanh, chỉ phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi hoặc trên 1 thanh phơi…
  • Không hoặc ít tiến hành bảo dưỡng giàn phơi thông minh khiến các bộ phận dễ bị gỉ sét, cứng nhắc…
  • Sự tác động của thời tiết như mưa, nắng…

Ngay sau khi phát hiện thấy giàn phơi của gia đình mình đang gặp sự cố, để tránh làm ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời ảnh hướng tới cấu trúc chung của bộ giàn, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) của gianphoibendep.com.

Chỉ từ 250.000vnđ giàn phơi thông minh của gia đình bạn đã có thể lấy lại được “sức chiến đấu”. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, chúng tôi nhận sửa chữa cả thứ  7, chủ nhật, và ngày nghỉ. Hoạt động dựa trên nguyên tắc “Chất lượng là thương hiệu” chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!