Ban công chung cư dài 2m có lắp được giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Ban công ngắn 2m có lắp được giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Như chúng ta đã biết, thanh phơi chuẩn của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát có chiều dài 2,4m. Vậy những ban công chung cư ngắn khoảng 2m có thể lắp đặt được loại giàn phơi quần áo này? Với kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, Giàn phơi bền đẹp khẳng định hoàn toàn có thể lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát cho các ban công nhỏ hơn 2,4m.

Và để việc lắp đặt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ chung, vừa đảm bảo được hiệu quả, thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này sẽ được cắt ngắn sao cho phù hợp với chiều dài thực tế của ban công.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công ngắn 2m - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công ngắn 2m – 01

Theo đó, ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt của các gia đình, các kỹ thuật viên của Giàn phơi bền đẹp sẽ nhanh chóng tới để khảo sát mặt bằng thực tế và chọn ra phương pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Ở các ban công chung cư ngắn tầm 2m phương pháp cắt thanh phơi để lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát được coi là phương pháp phù hợp nhất. Bởi thậm chí kể cả với cách lắp đặt theo đường chéo, loại ban công này cũng không thể chứa được cả 2 thanh phơi.

Và để tránh trường hợp vị trí cắt có thể ở chính giữa hoặc quá gần với một vị trí lỗ phơi, thanh phơi nên được cắt đều theo cả 2 bên. Sau khi tiến hành cắt bớt, tiến hành ướm thanh phơi lên ban công, nếu đã phù hợp việc lắp đặt giàn phơi thông minh sẽ được tiến hành bình thường theo đúng kỹ thuật ở trần bê tông hoặc trần thạch cao.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công ngắn 2m - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công ngắn 2m – 02

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho những ban công chung cư dài 2m là vô cùng cần thiết. Bởi với khả năng tiết kiệm diện tích đạt mức tối đa, các loại giàn phơi này sẽ khiến các không gian này trở nên gọn gàng, hiện đại, tiện ích hơn bao giờ hết.

Không những thế, loại giàn phơi quần áo này còn mang lại tính năng phơi đặc biệt vượt trội so với các loại giàn phơi thông thường. Vi với khả năng di chuyển của thanh phơi, cùng với việc mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyển định vị cao cấp, ở giàn phơi thông minh Hòa Phát, quần áo sẽ luôn được bảo vệ tránh khỏi sự tác động của bụi bẩn, cũng như việc bị xô lệch do sự tác động của thời tiết.

Từ những điều này, có thể khẳng định, ban công chung cư dài 2m có thể lắp đặt, và nhất thiết phải sử dụng sản phẩm giàn phơi này. Gọi ngay tới số đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!