Ban công có cục nóng điều hòa có lắp được giàn phơi thông minh?

Ban công có cục nóng điều hòa có lắp được giàn phơi thông minh?

Không chỉ được dành để phơi đồ, ban công chung cư còn được dành vào nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là việc lắp cục nóng. Vậy với diện tích chặt hẹp vốn có, nếu ban công chung cư đã lắp cục nóng điều hòa thì có thể lắp thêm giàn phơi thông minh?

Sở dĩ vấn đề này được khá nhiều giá đình quan tâm, vì giàn phơi thông minh là loại giàn phơi cần được lắp đặt vị trí trên cao. Và đồng thời cục nóng điều hòa cũng được lắp đặt ở vị trí như vậy. Bên cạnh đó, sự đồ sộ của cả hai món đồ này cũng là điều khiến các gia đình lo sợ.

Lắp giàn phơi thông minh ở ban công chung cư có cục nóng điều hòa - 01
Lắp giàn phơi thông minh ở ban công chung cư có cục nóng điều hòa – 01

Bằng kinh nghiệm thực tế Giàn phơi bền đẹp khẳng định, hoàn toàn có thể lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công chung cư có lắp cục nóng điều hòa.

Bởi thứ nhất mặc dù đều được lắp đặt ở tầm cao song cục nóng điều hòa được lắp đặt ở tường; còn giàn phơi thông minh được lắp đặt ở trần. Do đó việc lắp đặt song song hai món đồ này không có ảnh hưởng tới nhau.

Trong điều kiện cục nóng điều hòa được lắp ở phần tường cuối ban công, và phần chiều dài của ban công không thỏa mãn được chiều dài thanh phơi, các gia đình có thể tiến hành cắt thanh phơi trước khi lắp đặt. Tuy nhiên cần lưu ý vị trí cắt không được trùng hoặc quá sát với vị trí lỗ phơi

Còn với những ban công có chiều rộng hạn chế, để tránh tạo cảm quan cồng kềnh, chặt chội nên lắp đặt thanh phơi của giàn phơi thông minh sát ra ngoài mái hiên. Bên cạnh đó, khi sử dụng các gia đình cũng nên chọn cách đặt vị trí 2 thanh phơi so le không đồng nhất.

Lắp giàn phơi thông minh ở ban công chung cư có cục nóng điều hòa - 02
Lắp giàn phơi thông minh ở ban công chung cư có cục nóng điều hòa – 02

Dựa trên đặc tính thanh phơi di chuyển có thể khẳng định, việc lắp đặt giàn phơi thông minh ở các ban công chung cư có cục nóng điều hòa không những là có thể lắp đặt mà còn cần phải sử dụng. Bởi đây là loại giàn phơi có khả năng “dọn dẹp” giúp không gian ban công trở nên hiện đại, gọn gàng, ngăn nắp.

Mặt khác, nhờ thiết kế đặc biệc của các lỗ phơi cùng sự hỗ trợ của các khuyên định vị, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này còn góp phần ngăn chặn hoàn toàn sự tác động của bụi bẩn lên quần áo, đồng thời giúp quần áo không bị xô lệch dưới sự ảnh hưởng của thời tiết.

Để nhận được sự giải đáp, tư vấn trực tiếp về việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho từng điều kiện loại hình không gian thực tế tốt nhất, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!