Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhà anh Giang, CT2B Nghĩa Đô

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang, CT2B Nghĩa Đô

Ngày 27/2 đội thợ kỹ thuật lắp đặt của Giàn phơi bền đẹp đã hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhà anh Giang, chung cư CT2B Nghĩa Đô, Cầu Giấy. Nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã khiến khoảng ban công của gia đình chị trở nên gọn gàng, thoáng rộng, tiện ích hơn trước rất nhiều.

Các bài viết liên quan:

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Bảo, Bắc Cầu – Long Biên.

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, The One Gamuda.

Mặc dù là trần bê tông, tuy nhiên do trần ban công nhà anh Giang là kiểu trần giật cấp nên để đảm bảo độ thoáng cần thiết cho quần áo khi phơi, 2 thanh phơi của giàn phơi Hàn Quốc được cố định trên 2 bề mặt trần khác nhau.

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang - 01
Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi Hàn Quốc nhà anh Giang – 01

Còn về sản phẩm, dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình đồng thời để làm đẹp ban công, gia đình anh Giang chọn lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi thông minh GPTM950. Đây là bộ sản phẩm sử dụng thiết kế tay quay liền hiện đại có mức tải trọng đạt tới trên 60kg.

Với mẫu tay quay kiểu mới, lựa chọn lắp đặt bộ giàn phơi này, anh Giang có thể dễ dàng tiến hành nâng – hạ thanh phơi mà không cần tháo lắp tay quay.

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang - 02
Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi Hàn Quốc nhà anh Giang – 02

Ngoài khả năng tiết kiệm thời gian, công sức, thiết kế tay quay liền còn giúp hạn chế tới mức tối đa sự phát sinh về các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, hoặc mất tay quay…

Bên cạnh đặc điểm riêng trên, bộ sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc GPTM950 cũng được trang bị đầy đủ các tính năng vượt trội vốn có của dòng sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc gồm: khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối và hiệu quả phơi vượt trội.

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang - 03
Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi Hàn Quốc nhà anh Giang – 03

Tất cả các khả năng này được hình thành dựa trên khả năng nâng – hạ dễ dàng của 2 thanh phơi. Và để điều khiển hoạt động này, anh Giang chỉ cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Dựa trên nguyên lý hoạt động mang tính cơ học, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, và có sự phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang - 04
Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi Hàn Quốc nhà anh Giang – 04
Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang - 05
Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi Hàn Quốc nhà anh Giang – 05

Sở hữu những tính năng vượt trội, tuy nhiên cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh Hàn Quốc cũng được tiến hành một cách vô cùng đơn giản.

Theo đó, để đảm bảo bộ giàn phơi này luôn hoạt động một cách trơn tru, chắc chắn gia đình anh chỉ cần tiến hành tra dầu mỡ định kỳ 3 tháng/lần, hoặc tối đa 6 tháng/lần.

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang - 06
Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhà anh Giang – 06

Qúa trình lắp đặt được hoàn thiện nhanh chóng, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội thợ lắp đặt và chất lượng sản phẩm đảm bảo đã khiến gia đình anh Giang đặc biệt hài lòng.

Nếu gia đình bạn cũng muốn chọn mua sản phẩm này, để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!