Ban công đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát nhà chị Lan, Tropic Garden Thảo Điền

Ban công đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà anh chị Lan, Tropic Garden

Kích thước ngắn, cộng thêm thiết kế đồ sộ là lý do khiến việc sử dụng chiếc giá phơi inox làm khoảng ban công của gia đình chị Lan (chung cư Tropic Garden Thảo Điền, quận 2 TP Hồ Chí Minh) không toát lên được vẻ hiện đại. Đó là lý do vì sao mặc dù điều kiện thời tiết thuận lợi tuy nhiên chị Lan vẫn quyết định chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của gia đình chị, đội kỹ thuật lưu động tại quận 2 của chi nhánh Giàn phơi bền đẹp TP Hồ Chí Minh, đã có mặt tại nhà chị Lan để hoàn thiện việc lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh chị Lan, Tropic Garden Thảo Điền
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh chị Lan, Tropic Garden Thảo Điền

Vì trần ban công của gia đình chị Lan là trần thạch cao nên trước khi lắp đặt giàn phơi, các nhân viên kỹ thuật đã tiến hành gắn thêm thanh gia cố. Sau khoảng gần 45 phút quá trình lắp đặt bộ giàn phơi nhà chị Lan đã được hoàn thiện.

>>>Xem thêm: Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City

Nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian ban công của gia đình chị.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh chị Lan, Tropic Garden Thảo Điền
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh chị Lan, Tropic Garden Thảo Điền

Sở dĩ vậy bởi với giàn phơi Hoà Phát quần áo khi phơi không còn phải cố định một cách cồng kềnh, lòe xòe trên nền ban công mà luôn được cố định ở độ cao phù hợp nhất. Nhờ đó, toàn bộ khoảng không gian trên nền ban công có cơ hội tìm lại được vẻ rộng thoáng “nguyên thủy”.

>>>Xem thêm: Các lưu ý cần nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh

Bên cạnh đó, vì loại giàn phơi đồ này có thiết kế hết sức hiện đại nên sau khi lắp đặt sự kết hợp hài hòa về mặt màu sắc đã giúp ban công của gia đình chị Lan càng thêm hút mắt.

Ngoài việc “làm đẹp”, lắp đặt sử dụng giàn phơi Hoà Phát còn giúp nâng cao hiệu quả phơi so với khi sử dụng chiếc giá phơi inox. Cụ thể đó là khả năng tận dụng tối đa sức gió, đồng thời giúp từng chiếc quần áo khi phơi luôn có được độ thoáng cần thiết.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh chị Lan, Tropic Garden Thảo Điền
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh chị Lan, Tropic Garden Thảo Điền

Lựa chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi Hoà Phát của Giàn phơi bền đẹp TP Hồ Chí Minh gia đình chị Lan được hỗ trợ toàn bộ về công lắp đặt, và phí vận chuyển linh kiện. Sau khi quá trình lắp đặt được hoàn thiện gia đình chị đặc biệt hài lòng về những lợi ích thu được.

Các gia đình có nhu cầu lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi này để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về cách chọn mua, thông tin sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!