Ban công đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các loại giàn phơi quần áo thông thường chỉ có thể được dùng để phơi quần áo. Tuy nhiên, với giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn vậy. Cụ thể, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm đẹp ban công với sản phẩm giàn phơi này.

Trước hết với thiết kế hiện đại, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh Hòa Phát đã “đủ sức” để biến ban công của các ngôi nhà trở nên gọn gàng, bắt mắt.

Ban công đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Ban công đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Sở dĩ vậy, bởi khác với các loại giá phơi inox, hoặc dây phơi nhờ khẳ năng di chuyển của thanh phơi, loại giàn phơi quần áo này không khiến cho diện tích chặt hẹp nơi ban công phải rơi vào tình trạng ngập lụt trong mớ quần áo dày đặc.

Cụ thể, chỉ cần một động tác quay tời đơn giản theo chiều kim đồng hồ, hoặc ngược chiều kim đồng hồ các gia đình đã có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng. Dựa trên khả năng này với giàn phơi thông minh không gian ban công sẽ thoát khỏi hoàn toàn vẻ bề bộn, chặt chội, ngột ngạt trước kia.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì sản phẩm giàn phơi này có thể làm được trong công cuộc làm đẹp ban công. Vì bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh các gia đình còn có thể thỏa sức trồng cây cảnh, trông hoa để trang trí, hoặc dùng chính bộ giàn phơi làm giá treo cho những châu hoa nhỏ thêm phần xinh xắn, cuốn hút.

Ban công đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Ban công đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Với mức tải trọng trung bình đạt tới khoảng 50kg, lựa chọn giàn phơi thông minh các gia đình có thể thỏa sức tạo hình thành giá treo với nhiều loại cây, hoa khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới cấu trúc, tuổi thọ của bộ giàn.

Có thể khẳng định, tất cả những điều trên chỉ chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát các gia đình mới có thể tận hưởng những điều này. Bởi chỉ có sản phẩm giàn phơi này mới có khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích ở mức tối đa nhất.

Bằng kinh nghiệm thực tế kinh doanh nhiều năm, gianphoibendep.com là tổng đại lý phân phối và cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát số 1 hiện nay. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm, cũng như cách lắp đặt an toàn, thẩm mỹ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736(25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!