Ban công sang trọng nhờ lắp giàn phơi nhập khẩu kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7, Park Hill

Các sản phẩm như: giàn phơi nhập khẩu, lưới an toàn ban công, bạt che nắng,…của đơn vị Giàn phơi bền đẹp đã chiếm được sự tin tưởng của cư dân trong chung cư Park Hill. Ngày 14.07.2017, gia đình anh Tường tại tòa Park 7 đã quyết định lắp đặt giàn phơi nhập khẩu kết hợp lưới an toàn ban công nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ban công đồng thời cải thiện chất lượng quần áo trong mùa mưa.

Lắp giàn phơi kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-01
Lắp giàn phơi nhập khẩu kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-01

Khi sử dụng giá phơi inox truyền thống, quần áo sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng khiến quần áo dễ bị phai màu và làm giảm độ bền với quần áo. Ngược lại, khi trời mưa quần áo lại luôn bị ẩm ướt rất dễ bị mốc, thời gian khô rất lâu, khi khô vẫn còn mùi khó chịu.

Bởi lẽ đó, giàn phơi nhập khẩu ra đời giúp quần áo gia đình bạn luôn ở trên cao nơi đón ánh nắng vừa đủ, khiến quần áo gia đình bạn luôn khô ráo thơm ngát mùi nắng. Trong trời mưa cũng không ngoại lệ khi quần áo ở nơi an toàn không bị mưa hắt vào, cùng sự trợ giúp của gió  giúp quần áo gia đình bạn khô nhanh hơn và không có mùi ẩm mốc. Xem thêm:”Các mã sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp bán chạy nhất

Lắp giàn phơi kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-02
Lắp giàn phơi nhập khẩu kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-02

Lưới an toàn ban công là sản phẩm rất hữu ích đang được tin dùng cho ban công, ngoài tính năng mang sự thẩm mỹ cao, lưới an toàn ban công chung cư Park Hill còn mang đến sự an toàn bởi toàn bộ ý định xâm nhập của người xấu  muốn vào bằng lối ban công đều được ngăn chặn hoàn toàn.

Khoảng trời thơ mộng ở tầng chung cư Park 7 cũng không bị mất khi lắp lưới an toàn ban công. Đó là lý do vì sao cư dân Park Hill luôn lựa chọn lưới an toàn. Xem thêm:”Hoàn thiện lắp đặt lưới an toàn cho cầu thang bộ tòa CT8A Dương Nội, Hà Đông

Lắp giàn phơi kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-03
Lắp giàn phơi kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-03

Dưới đây là loạt ảnh thực tế ghi lại quá trình đơn vị Giàn phơi bền đẹp lắp đặt giàn phơi nhập khẩu kết hợp lưới an toàn ban công chung cư Park 7 mời các bạn cùng theo dõi.

Lắp giàn phơi kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-04
Lắp giàn phơi nhập khẩu kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-04
Lắp giàn phơi kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-05
Lắp giàn phơi nhập khẩu kết hợp lưới an toàn ban công nhà anh Tường Park 7-0514

Quý khách có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn ban công kết hợp giàn phơi nhập khẩu vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0979.434.570 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Giàn phơi bền đẹp luôn sẵn sàng phục vụ lắp đặt giàn phơi cho chung cư Park Hill nhanh chóng, giá rẻ nhất.Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!