Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội

Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội

Bên cạnh các vấn đề về chất lượng, công năng…thì giá cả luôn là một vấn đề được người sử dụng quan tâm hàng đầu. Nhằm giúp khách hàng được chủ động hơn trong quá trình lựa chọn, trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp báo giá bán lẻ chi tiết cho các bộ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp hiện nay tại Hà Nội.

Như chúng ta đã biết trái ngược hoàn toàn với sự bất tiện của giá phơi inox, hoặc dây phơi, việc sử dụng giàn phơi quần áo này không những giúp không gian phơi trở nên gọn gàng, thoáng đẹp; mà còn giúp chất lượng phơi được cải thiện đáng kể.

Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội 01
Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội 01

Sở dĩ vậy bởi khác với sự bất động của các vật dụng phơi kiểu cũ, 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống nhờ vào mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc.

Nhờ khả năng nâng – hạ đó, sản phầm giàn phơi này hạn chế tới mức tối đa sự tác động của bụi bẩn, hoặc các sinh hoạt thường ngày lên quần áo, đồng thời “xóa sổ” sự bề bộn, chặt chội trước kia.

Trong đó cụ thể các sản phẩm giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay có mức báo giá bán lẻ như sau (mức giá trên áp dụng trong tháng 10/2016 – tháng giảm giá Tri ân khách hàng đối với các khách hàng tại Hà Nội)

Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội 02
Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội 02
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950:    1.600.000đ;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP900:    1.600.000đ;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP999B:  1.400.000đ;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B: 1.300.000đ;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP68:       1.250.000đ;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-Q6:     950.000đ;

Bên cạnh các sản phẩm giàn phơi trên, để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng, hiện nay, giàn phơi thông minh được phân loại thành các dạng chính gồm: giàn phơi gắn trần, giàn phơi kéo ngang, và giàn phơi điều khiển từ xa.

Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội 03
Báo giá bán lẻ giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp tại Hà Nội 03

Thông tin chi tiết về giá thành các bộ giàn phơi thông minh các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại cửa hàng sản phẩm Hòa Phát, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Với nguyên tắc làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng, đầy đủ nhãn mác, cùng chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay tới đường dây nóng để chúng tôi kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!