Bạt phủ xe và 5 lợi ích mà bạn nên biết

Bạt phủ xe oto có lẽ là sản phẩm không còn quá xa lạ gì với nhiều chủ xế, có thể coi nó là người bạn thân thiết của mỗi chú xế yêu, chiếc áo với nhiều tác dụng hữu hiệu, tuy nhiên ngoài chức năng chính là bảo vệ xe dưới trời nắng, mưa thì bạt phủ xe còn có nhiều tác dụng khác nữa mà có thể bạn chưa biết. Dưới đây là 5 lợi ích đến từ sản phẩm mang tên bạt phủ xe bạn nên biết.

Tác dụng chính:

1. Bảo vệ xe của bạn dưới thời tiết nắng nóng hay mưa nhiều. Bạt phủ xe được thiết kế với chất liệu đặc biệt có tác dụng chống nóng khi xe phải đặt dưới trời nắng nóng, bảo vệ lớp sơn xe, đồ nội thất hay động cơ của xe chánh được cái nắng gay gắt từ mặt trời. Chống thấm, chống nước mưa tốt, khi xe phải dầm mình dưới trời mưa, những cơn mưa có chứa axit gây hư hại đến lớp sơn xe, làm động cơ nhanh bị bào mòn. Bên cạnh đó thì cũng có tác dụng trong việc chống bụi bẩn, ô nhiễm từ môi trường.

bat phu xe voi nhieu loi ich02

Và những tác dụng phụ:

2. Là tấm bạt che nắng, mưa cho chuyến dã ngoại của bạn: Bạn có một chuyến dã ngoại thật tuyệt vời nhưng không may là trời bất ngờ đổ mưa hay quá nắng, không có cách nào khác thì tấm bạt phủ này sẽ hữu ích cho bạn trong những lúc như vậy. Sau buổi dã ngoại thì bạn chỉ cần hong khô và lau  sạch tấm bạt, khi đó nó sẽ lại trở về với vai trò chính của mình.

bat phu xe voi nhieu loi ich04

3. Như một tấm thảm trải để ngồi, cho những khi bạn quên không mang theo ô hay áo mưa.

4. Chống trộm, chống nhòm ngó vào xe: Được phủ kín từ đầu đến chân và thiết kế vải không nhìn được vào bên trong, tấm bạt phủ giúp chánh được sự nhòm ngó của những xấu.

5. Nó cũng có thể là áo che mưa, che nắng của bạn những lúc khẩn cấp.

>> Xem thêm: mua bạt phủ xe oto chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!