Bí mật về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Bí mật về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Trên thị trường hiện nay, có 3 dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính là: giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh kéo ngang, và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Trong đó, giàn phơi thông minh gắn trần là loại dòng sản phẩm được yêu thích nhất. Sau đây là những bí mật làm nên sức hút của dòng sản phẩm này.

Thứ nhất, giàn phơi thông minh gắn trần là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh có thiết kế đẹp, có khả năng phù hợp cao nhất với mọi điều kiện không gian.

Bí mật về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần - 01
Bí mật về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần – 01

Cụ thể ở dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát kéo ngang do chiều dài thanh phơi thường chỉ khoảng 1m nên xét về tổng thể việc lắp đặt loại giàn phơi thông minh này thường khó mang lại được cảm giác hài hòa cho tổng thể không gian.

Ở giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần thì khác. Với chiều dài thanh phơi thường từ khoảng 2m đến 2,4m cộng thêm đặc tính gắn trần nên dòng sản phẩm giàn phơi thông minh không những có khả năng tích hợp mà còn có khả năng làm đẹp không gian phơi.

Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh gắn trần còn “ăn đứt” các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhờ khả năng nâng – hạ của thanh phơi. Cụ thể, với giàn phơi thông minh kéo ngang do thanh phơi chỉ có thể kéo vào – ra nên khi phơi đồ, không gian phơi của các gia đình vẫn có thể trở nên chặt chội, vướng víu, cồng kềnh.

Bí mật về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần - 02
Bí mật về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần – 02

Với giàn phơi thông minh gắn trần thì hoàn toàn khác. Dựa trên hoạt động của bộ tay quay, người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi của loại ianf phơi thông minh lên tới sát trần nhà. Nhờ đó, bằng việc lắp đặt loại giàn phơi thông minh này, các gia đình có thể yên tâm sử dụng gần như toàn bộ không gian phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo.

Một lý do nữa khiến giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát trở thành loại giàn phơi được yêu thích nhất là mức giá phải chăng, phù hợp với đa số gia đình dao động từ khoảng 950.000đ đến 1.600.000đ.

Từ đó loại giàn phơi thông minh này không chỉ hơn hẳn giàn phơi thông minh kéo ngang về đặc tính cấu tạo, mà còn áp đảo hoàn toàn giàn phơi thông minh điều khiển từ xa về giá. Bởi vậy, đây là dòng sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.

Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!