“Bộ tứ siêu đẳng” của giàn phơi thông minh Hòa Phát

"Bộ tứ siêu đẳng" của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát đã và đang trở thành một điều không thể thiếu của mọi không gian sống hiện đại. Vậy đâu là điều làm nên sự khác biệt giúp loại giàn phơi quần áo này ngày càng được yêu thích? Hãy cùng Giàn phơi bền đẹp tìm hiểu ngay các ưu điểm tạo nên “Bộ tứ siêu đẳng” của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Phơi đồ hiệu quả nhất

Có thể khẳng định, không có loại giàn phơi nào có khả năng phơi đồ hiệu quả hơn sản phẩm giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi phơi đồ hiệu quả nhất
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi phơi đồ hiệu quả nhất

Và để làm được điều đó, giàn phơi thông minh Hòa Phát sở hữu một cơ chế hoạt động đáng kinh ngạc và một thiết kế thanh phơi tuyệt vời.

Trước hết, nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp ngăn chặn hoàn toàn sự tác động của bụi bẩn, hoặc các sinh hoạt thường nhật lên quần áo.

Bên cạnh đó, nhờ việc thanh phơi được thiết kế với 40 lỗ phơi/thanh, mỗi lỗ phơi cách nhau 6cm và được gắn kèm các khuyên định vị, chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát quần áo của các gia đình sẽ không bao giờ phải chịu cảnh xô lệch trong mọi điều kiện thời tiết.

Bởi vậy, có thể nói, khi đã chọn lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, quần áo của các gia đình sẽ luôn được phơi khô một cách đạt chuẩn.

Tiết kiệm diện tích nhất

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi tiết kiệm diện tích nhất
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi tiết kiệm diện tích nhất

Khả năng tiết kiệm diện tích của giàn phơi thông minh Hòa Phát cũng được hình thành nhờ khả năng nâng – hạ của thanh phơi.

Nói cách khác, bằng việc thanh phơi có thể nâng lên tới sát trần nhà, việc lắp đặt sản phẩm giàn phơi này giúp các không gian phơi luôn trở nên thoáng đãng, gọn gàng nhất. Từ đó, các gia đình có thể tận dung thêm vào nhiều mục đích khác nhau.

Bảo dưỡng dễ dàng nhất

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi bảo dưỡng dễ dàng nhất
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi bảo dưỡng dễ dàng nhất

Sở hữu những công năng vượt trội hơn hẳn, tuy nhiên nguyên tắc bảo dưỡng giàn phơi thông minh Hòa Phát lại cực kỳ đơn giản.

Cụ thể, sau khi lắp đặt, trong quá trình sử dụng, các gia đình chỉ cần tiến hành định kỳ tra mỡ khô 3 tháng/lần (tối đa là 6 tháng/lần) là có thể đảm bảo tuyệt đối cho tuổi thọ của loại giàn phơi quần áo này.

An toàn với mọi đối tượng người dùng

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi an toàn với mọi đối tượng người dùng
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi an toàn với mọi đối tượng người dùng

Với cách thức hoạt động mang tính cơ học, thông qua động tác quay tay quay không hề tốn sức. Bên cạnh đó, do thanh phơi có thể hạ xuống tùy theo mục đích nên việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát rất an toàn cho tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, và phụ nữ có thai.

Qua những nội dung chi tiết trên đây, một lần nữa có thể khẳng định, lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi này là sự lựa chọn không thể khác của mọi gia đình.

Để tìm được bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát phù hợp nhất với nhu cầu thực tế, các gia đình hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!