Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp

Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp

Việc đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh đồng nghĩa với việc “bảo vệ” túi tiền của chính gia đình bạn. Bởi vậy, hãy cùng gianphoibendep.com “bỏ túi” ngay loạt bí kíp sử dụng giúp sản phẩm giàn phơi này luôn bền đẹp, đạt được tuổi thọ cao nhất.

Thứ nhất do loại giàn phơi quần áo này hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ học, thông qua mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ tời, và sự điều khiển của bộ tời nên việc bảo dưỡng là vấn đề đầu tiên người sử dụng cần đặc biệt quan tâm lưu ý.

Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 01
Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 01

Bởi nếu không được bảo dưỡng đúng định kỳ, và đúng cách thì giàn phơi thông minh sẽ dễ bị han gỉ dẫn đến trục trặc khi sử dụng. Nhất là trong điều kiện bộ giàn phơi luôn được lắp đặt tại các vị trí đón nắng, đón gió.

Và để đảm bảo điều này, theo nguyên tắc, người sử dụng cần tra dầu mỡ (nên dùng mỡ khô) 3 tháng/lần, tối đa là 6 tháng/lần.

Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 02
Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 02

Ngoài vấn đề bảo dưỡng, các gia đình cũng cần đặc biệt lưu ý tới kỹ thuật sử dụng tay quay, và cách phơi đồ ở giàn phơi thông minh. Mặc dù rất đơn giản, tuy nhiên đây là 2 nguyên nhân gây lỗi chủ yếu ở loại giàn phơi quần áo này.

Cụ thể, trước hết về kỹ thuật sử dụng tay quay, thông thường các gia đình có sự nhầm lẫn khi tiến hành hạ thanh phơi (thay vì quay ngược chiều kim đồng hồ, lại quay cùng chiều kim đồng hồ). Việc sử dụng như vậy về lâu dài sẽ dấn đến việc đứt dây cáp hoặc hỏng bộ tời.

Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 03
Bỏ túi loạt bí kịp sử dụng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 03

Tiếp đến là cách phơi đồ trên giàn phơi thông minh. Như chúng ta đã biết, ở mỗi thanh phơi của bộ giàn phơi này luôn được cố định sẵn các lỗ phơi. Và lỗi sai các gia đình thường gặp phải là chỉ phơi đồ trên 1 thanh, hoặc chỉ phơi trên 1 đầu của thanh.

Với cấu trúc thống nhất của tổng thể các bộ phận, việc sử dụng như vậy khiến giàn phơi thông minh bị mất cân bằng. Từ đó ảnh hưởng tới độ bền khiến loại giàn phơi quần áo này nhanh xuống cấp.

Bởi vậy, để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp, các gia đình cần đặc biệt chú ý tới các chú ý trên. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thêm về việc dịch vụ lắp đặt, hoặc dịch vụ sữa chửa sản phẩm giàn phơi này, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!