Các cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát phổ biến nhất hiện nay

Các cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát phổ biến nhất hiện nay

Là một sản phẩm giàn phơi đang đặc biệt thông dụng, việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh trở thành điều kiện cần và đủ của mọi gia đình hiện đại. Trong nội dung bài viết dưới đây, gianphoibendep.com xin hướng dẫn chi tiết 2 cách lắp đặt phổ biến nhất của loại giàn phơi quần áo này.

Lắp đặt giàn phơi thông minh – 2 thanh phơi thẳng hàng

Đây là kiểu lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát dành cho những không gian phơi thiên về chiều dài, có chiều rộng hẹp. Bởi việc đi 2 thanh phơi thẳng hàng có khả năng khai thác được tối đa các lợi thế.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát với 2 thanh phơi thẳng hàng
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát với 2 thanh phơi thẳng hàng

Cụ thể, cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát có 2 thanh phơi thẳng hàng như sau:

  • Chọn vị trí lắp đặt. Dễ dàng nhất, các gia đình nên chia không gian phơi làm đôi, sau đó lắp mỗi thanh phơi về một bên.
  • Lắp đặt các puli ròng rọc.
    1- Lắp puli dẫn hướng dao cho ngắm từ puli dẫn hướng là khoảng cách giữa 2 thanh phơi;
    2- Lắp các puli kép, và puli đơn của mỗi thanh phơi sao cho vị trí các loại puli này phải nằm trên cùng một đường thẳng.
  • Lắp đặt bộ tay quay. Khoảng cách giữa bộ tay quay và nền nhà cần ở khoảng 1,2m. Ngoài ra, cần lưu ý bộ tay quay phải này cùng một mặt phẳng, và thẳng hàng với puli dẫn hướng.
  • Đi dây cáp
  • Lắp thanh phơi và hoàn thành việc lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh – 2 thanh phơi song song

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát với 2 thanh phơi song song
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát với 2 thanh phơi song song

Đây là kiểu lắp đặt phổ biến nhất của giàn phơi thông minh Hòa Phát. Bởi kiểu lắp đặt này phù hợp với đa số kiểu không gian phơi từ ban công, lô gia, tới sân phơi rộng rãi.

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát với 2 thanh phơi song song về cơ bản cũng tương tự với cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát với 2 thanh phơi thẳng hàng. Chỉ khác một điều là với kiểu lắp đặt này, các gia đình không cần tiến hành chia đôi không gian phơi.

Và để việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này đạt được chất lượng tốt nhất, các gia đình cần đặc biệt lưu ý đến loại trần nhà. Trong đó, nếu là trần thạch cao hoặc trần mái tôn các gia đình nên gia cố thêm các thanh chịu lực để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của trần nhà.

Bằng những thông tin cơ bản trên đây, gianphoibendep.com hy vọng đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiêt cần tư vấn, hỗ trợ thêm các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!