Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất hiện nay

Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất hiện nay

Giá phơi đồ thông minh là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của các gia đình hiện đại. Bởi đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất có thể thực hiện đồng thời cả hai nhiệm vụ là đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất và tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất hiện nay.

Nếu xét theo cách lắp đặt, sử dụng, có 3 loại giàn phơi quần áo thông minh là:

  1. Giàn phơi gắn trần
  2. Giàn phơi gắn tường
  3. Giàn phơi điều khiển từ xa
Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất hiện nay
Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất hiện nay

Trong số các loại giàn phơi quần áo trên, loại giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi được chọn sử dụng phổ biến nhất. Sở dĩ vậy vì giàn phơi gắn trần có mức giá hợp lý, mức tải trọng cao và cách lắp đặt phù hợp với hầu hết các không gian phơi như ban công, lô gia, sân phơi…

Cụ thể, nhờ việc 2 thanh phơi có thể di chuyển lên – xuống và được được gắn cố định trên trần, việc sử dụng loại giàn phơi này giúp quần áo không còn bị cố định ngay trên nền sân phơi.

Nhờ đó, toàn bộ diện tích nền được thông thoáng và các gia đình có thể thỏa sức tận dụng toàn bộ khoảng không gian này mà không cần lo lắng sẽ làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Còn nếu phân chia theo thương hiệu, các thương hiệu giàn phơi thông minh phổ biến nhất là:

  • Giàn phơi Hòa Phát
  • Giàn phơi Duy Lợi
  • Giàn phơi Ba sao
  • Giàn phơi nhập khẩu Thái Lan
  • Giàn phơi Singapore
  • Giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc
Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất hiện nay
Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất hiện nay

Và thương hiệu Giàn phơi thông minh Hòa Phát là thương hiệu giá phơi đồ thông minh “nổi tiếng” nhất hiện nay.

Các sản phẩm của thương hiệu giàn phơi này không chỉ có sự phù hợp về mức giá mà còn có sự đa dạng về các sản phẩm. Các gia đình có thể dễ dàng chọn lựa dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

Ví dụ, nếu gia đình bạn đông người nhu cầu phơi lớn bạn nên chọn mua các bộ giàn phơi có mức tải trọng lớn từ 60kg; còn nếu nhu cầu phơi của gia đình bạn ở mức vừa phải bạn có thể chọn mua những bộ giàn phơi có mức tải trọng từ khoảng 40kg.

Về mức giá, chỉ từ 950.000vnđ (đã bao gồm cả công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện, áp dụng khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) gia đình bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi Hòa Phát chính hãng.

Giàn phơi bền đẹp là đơn vị phân phối chính của tất cả các thương hiệu giàn phơi thông minh, khách hàng có nhu cầu chọn mau sản phẩm hãy gọi ngay tới số hotline 0979 434 570 (24/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!