Các loại linh kiện chính của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các loại linh kiện chính của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Được yêu thích nhờ khả năng tiết kiệm diện tích không gian tuyệt đối và hiệu quả phơi vượt trội, việc sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng được phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Để giúp các gia đình hiểu rõ hơn về loại giàn phơi quần áo này, trong phạm vi bài viết dưới đây, Giàn phơi bền đẹp xin giới thiệu chi tiết về các loại linh kiện chính của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng.

Đặc điểm bộ tay quay (bộ tời)

Chi tiết thiết kế bộ tay quay liền của giàn phơi thông minh
Chi tiết thiết kế bộ tay quay liền của giàn phơi thông minh

Bộ tay quay là bộ phận giữ vai trò rất quan trọng trong cấu tạo của loại giàn phơi quần áo này. Vì nếu bộ tời có chất lượng càng tốt thì giàn phơi thông minh sẽ chịu được mức tải trọng càng lớn. Cụ thể, nhiệm vụ của bộ phận này là điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống.

Với mục đích đảm bảo tính thẩm mỹ chung bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Và vật liệu chế tạo nên bộ phận này thường là hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng để chế tạo máy bay).

Trước kia các sản phẩm giàn phơi thông minh thường sử dụng thiết kế tay quay rời. Hiện nay, để tiết kiệm thời gian sử dụng cũng như hạn chế các sự cố như mất tay quay hoặc rơi tay quay thiết kế tay quay liền đã được ra đời thay thế.

Đặc điểm 2 thanh phơi

Chi tiết thiết kế 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh
Chi tiết thiết kế 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh

Để đảm bảo độ bền cũng như khối lượng tải trọng của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, thanh phơi được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, hoặc hợp kim titan… Ngoài ra, nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, bề ngoài các thanh phơi thường được sơn phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng.

Thiết kế chung của mỗi thanh phơi là: dài 2,4m; mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị. Dựa trên thiết kế này, giàn phơi thông minh có sự phù hợp với mọi không gian phơi.

Không những thế, quần áo phơi trên giàn phơi quần áo này còn luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc điểm bộ ròng roc

Chi tiết thiết kế bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh
Chi tiết thiết kế bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh

Nhiệm vụ chính của bộ ròng rọc là liên kết bộ tay quay với thanh phơi; và giữ thanh phơi, cuốn thanh phơi mỗi khi lên hoặc xuống. Thiết kế của bộ phận này gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp.

Để tăng tính thẩm mỹ, tại vị trí lắp puli thường được lắp thêm các bát úp trang trí. Dây cáp, hiện có hai loại là cáp inôx và cáp lụa (cáp thép. Cả hai loại cáp này đều chịu được lực lớn, bền, tuy nhiên, cáp inox được sử dụng phổ biến hơn.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!