Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gặp sự cố

Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp

Là một loại giàn phơi quần áo nên giàn phơi thông minh vốn có tuổi thọ không thể đo đếm được. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các gia đình vẫn gặp phải một số sự cố ở sản phẩm giàn phơi này. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng Giàn phơi bền đẹp tìm về các nguyên nhân gây sự cố thường gặp ở giàn phơi thông minh.

Như chúng ta đã biết với hiệu quả phơi vượt trội mang lại, việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh được coi là một món đồ gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình hiện đại. Dựa trên cấu tạo nhất quán, loại giàn phơi quần áo này hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ học bằng cách quay tay quay.

Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gặp sự cố - 01
Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gặp sự cố – 01

Và nguyên nhân gây sự cố đầu tiên ở giàn phơi thông minh là việc quay ngược chiều tay quay. Tức là làm sai so với nguyên tắc kỹ thuật là: quay tay quay cùng chiều khi muốn nâng thanh phơi; quay tay quay ngược chiều khi muốn hạ thanh phơi.

Cụ thể các sự cố xảy ra khi điều khiển tay quay sai chiều là rối dây cáp, hoặc đứt dây cáp. Với sự cố rối dây cáp các gia đình có thể tự khắc phục, còn nếu gặp phải sự cố đứt cáp các gia đình nên gọi dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp.

Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gặp sự cố - 02
Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gặp sự cố – 02

Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gắp sự cố thường gặp thứ hai đến từ cách phơi đồ sai kỹ thuật. Cụ thể đó là chỉ phơi đồ trên 1 thanh, trên 1 đầu của thanh; hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi.

Việc phơi đồ sai cách khiến dây cáp bị giãn, đồng thời làm mất thăng bằng của cấu trúc bộ giàn phơi. Từ đó khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp.

Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gắp sự cố thường gặp thứ ba là không hoặc ít bảo dưỡng trong quá trình sử dụng loại giàn phơi quần áo này.

Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gặp sự cố - 03
Các nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh gặp sự cố – 03

Do không hoặc ít bảo dưỡng nên trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh dễ bị han gỉ, hoặc gặp trục trặc khi tiến hành nâng – hạ thanh phơi. Để hạn chế tình trạng này các gia đình nên định kỳ 3 tháng (tối đa là 6 tháng) tra dầu mỡ vào các vị trí linh kiện của giàn phơi.

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết thêm về cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi thông minh các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Giàn phơi bền đẹp cam kết các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!