Các sản phẩm giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay

Các sản phẩm giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay

Giàn phơi thông minh được chia thành 3 dòng sản phẩm chính là giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường và giàn phơi điều khiển từ xa. Trong số 3 dòng sản phẩm đó, giàn phơi gắn trần là dòng sản phẩm “nổi tiếng” nhất. Sau đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất ở dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần.

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo duy nhất vừa có tính năng phơi vượt trội vừa có khả năng tiết kiệm diện tích không gian ở mức tối đa.

Các sản phẩm giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay
Các sản phẩm giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay

Để làm được điều đó, giàn phơi quần áo này được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt. Và ưu điểm chính giúp các sản phẩm giàn phơi thông minh nhanh chóng “vươn lên” là việc 2 thanh phơi có thể di chuyển.

Bởi khi 2 thanh phơi có thể di chuyển đồng nghĩa với việc quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh trên nền sân phơi mà luôn được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Cũng chính điều này là lý do giúp quần áo có hiệu quả phơi tốt hơn vì tránh được ảnh hưởng của bụi bẩn, và diện tích nền sân phơi được giải phóng hoàn toàn vì quần áo không còn bị cố định 1 cách cồng kềnh tại đây nữa.

Về cách sử dụng, hoạt động nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi hoàn toàn mang tính cơ học thông qua sự điều khiển của bộ tay quay. Cụ thể, để nâng thanh phơi lên người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ; để hạ thanh phơi xuống người sử dụng chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Thiết kế tay quay liền mới nhất của giàn phơi thông minh
Thiết kế tay quay liền mới nhất của giàn phơi thông minh

Và để tiết kiệm thời gian, hiện nay thiết kế bộ tay quay của các sản phẩm giàn phơi thông minh đã được nâng cấp từ tay quay rời thành tay quay liền tiện dụng.

Nhờ thiết kế tay quay mới này người sử dụng giàn phơi thông minh không chỉ tiết kiệm được thời gian (vì tay quay liền có thể nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc từng thanh mà không cần tháo – lắp tay quay) mà còn hạn chế được các sự cố thường gặp về tay quay như rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay…

Hiện nay, các sản phẩm giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt phổ biến nhất là:

  1. Giàn phơi thông minh KS990 – tay quay liền – giá: 1.900.000vnđ
  2. Giàn phơi thông minh KS950 – tay quay liền – giá: 1.600.000vnđ
  3. Giàn phơi thông minh KS999B – tay quay rời – giá: 1.400.000vnđ

(Lưu ý: mức giá trên là mức giá khuyến mại áp dụng tháng 8/2017).

Ngoài ra để được hỗ trợ thêm về việc lắp đặt giàn phơi thông minh, các gia đình vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0979 434 570 (24/7) khi có nhu cầu chọn mua giàn phơi thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!