Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh

Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh

Xét về cấu tạo, dây cáp chính là loại linh kiện chịu trách nhiệm gắn kết các bộ phận và giúp giàn phơi thông minh trở thành một tổng thể nhất quán. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các sự cố về dây cáp lại là sự cố thường gặp nhất. Trong phạm vi bài viết dưới đây Giàn phơi bền đẹp xin cung cấp những thông tin cơ bản nhất giúp các gia đình có thể dễ dàng phân biệt được loại cũng như mức độ sự cố của dây cáp.

Thứ nhất là sự cố rối dây cáp. Về vị trí, sự cố này thường xảy ra ở dây cáp phía trong bộ tay quay.

Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh - 01
Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh – 01

Về mức độ, đây là sự cố “nhẹ” nên các gia đình hoàn toàn có thể tự xử lý bằng cách tháo bộ tời, cùng các linh kiện liên quan khác sau đó tiến hành gỡ rối và đi lại phần dây cáp gặp sự cố.

Thứ hai là sự cố đứt dây cáp giàn phơi thông minh. Sự cố này được chia thanh 2 dạng chính dựa trên vị trí đứt là:

  • Đứt phần dây cáp ở ngoài bộ tay quay
  • Đứt phần dây cáp ở trong bộ tay quay
Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh - 02
Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh – 02

Trước hết, với sự cố đứt dây cáp ở trong bộ tời đây là sự cố nghiêm trọng nhất. Bởi với sự cố này, chúng ta không nên tiến hành nối lại dây cáp mà nên chọn giải pháp thay bộ tay quay. Do đó, đây cũng là sự cố gây “thiệt hại nặng nề” nhất.

Còn đối với sự cố đt dây cáp ở các vị trí ngoài thanh phơi, chúng ta chỉ cần thay bằng đoạn dây cáp khác. Bởi vậy, sự cố này được đánh giá là sự cố nghiêm trọng thứ 2 trong các sự cố thường gặp về dây cáp giàn phơi thông minh.

Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh - 03
Các sự cố về dây cáp thường gặp ở giàn phơi thông minh – 03

Và nếu chẳng may giàn phơi thông minh của gia đình bạn đang gặp phải vấn đề không thể tự lý được, hãy nhấc điện thoại gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để các kỹ thuật viên của Giàn phơi bền đẹp được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Với nguyên tắc hoạt động nhanh chóng, tận tình, thuận tiện chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 24h sau khi khách hàng liên hệ. Bên cạnh đó, Giàn phơi bền đẹp còn đảm bảo 100% về chất lượng linh kiện thay thế với thời gian bảo hành sau sửa chữa cực dài hạn.

Hiện nay, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh, chúng tôi nhận sửa chữa giàn phơi cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!