Cách bảo quản giàn phơi thông minh đã sử dụng luôn bền đẹp

Cách bảo quản giàn phơi thông minh Park Hill luôn bền đẹp

Là vấn đề liên quan trực tiếp tới “chuyện kinh tế”, nên việc bảo quản sử dụng như thế nào để đảm bảo tối đa độ bền giàn phơi thông minh luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm. Để giúp các gia đình có được các thông tin chính xác nhất, dưới đây, Giàn phơi bền đẹp xin tổng hợp các cách bảo quản để loại giàn phơi quần áo này luôn bền đẹp.

Thứ nhất, để việc bảo quản giàn phơi thông minh đạt được kết quả tốt nhất, các gia đình cần thường xuyên tiến hành làm sạch các các bộ phận. Sở dĩ vậy, bởi là một sản phẩm giàn phơi, nên loại giàn phơi này luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió cao.

Cách bảo quản giàn phơi thông minh Park Hill luôn bền đẹp - 01
Cách bảo quản giàn phơi thông minh Park Hill luôn bền đẹp – 01

Do đó, gỉ sét là hiện tượng khó tránh khỏi sẽ xuất hiện ở giàn phơi thông minh dưới sự tác động của mưa nắng. Về lâu dài, nếu các vế gỉ sét được lan rộng, điều này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn khiến hoạt động của loại giàn phơi quần áo này dễ gặp phải trục trặc, mất kiểm soát.

Cách bảo quản giàn phơi thông minh đã sử dụng luôn bền đẹp thứ hai là tiến hành bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn. Cụ thể, về thời gian, loại giàn phơi quần áo này cần được tra dầu mỡ – nên dùng loại mỡ khô, định kỳ 3 tháng/lần, hoặc tối đa là 6 tháng/lần.

Việc không tiến hành bảo dưỡng, hoặc ít tiến hành bảo dưỡng khiến các chi tiết cấu tạo dễ bị mòn, ay bị trục trặc gây ảnh hưởng tới hoat động chung.

Cách bảo quản giàn phơi thông minh Park Hill luôn bền đẹp - 02
Cách bảo quản giàn phơi thông minh Park Hill luôn bền đẹp – 02

Bên cạnh đó để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp, các gia đình cần điều khiển hoạt động theo đúng nguyên tắc kỹ thuật: quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi hạ thanh phơi. Trong quá trình sử dụng, các gia đình thường làm sai khi điều khiển thanh phơi hạ xuống.

Tức là khi hạ thanh phơi cũng quay ngược chiều kim đồng hồ. Việc sử dụng như vậy sẽ khiến dây cáp của giàn phơi thông minh dễ bị rối, năng hơn là bị đứt dây cáp hoặc hỏng bộ tay quay.

Hãy là một người sử dụng thông minh để bảo vệ chính ví tiền của gia đình. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Với kinh nghiệm lắp đặt thực tế qua nhiều công trình, Giàn phơi bền đẹp là đại lý phân phối uy tín cấp 1 của Hòa Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!