Cách chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp chính hãng, giá rẻ

Cách chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp chính hãng, giá rẻ

Để sở hữu một bộ giàn phơi thông minh bền đẹp chính hãng, giá rẻ, giải pháp chính xác nhất là chọn mua sản phẩm giàn phơi từ các nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Với vị thế là tổng đại lý số 1 hiện nay của Hòa Phát, gianphoibendep.com chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho mọi người sử dụng.

Như chúng ta đã biết giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo có công năng phơi cực lớn. Cụ thể bộ giàn phơi này có sức tải 80 chiếc quần áo, cùng sức chứa trung bình đạt tới 50kg. Tuy nhiên, trái ngược với công năng phơi cực lớn đó, giàn phơi thông minh có cấu tạo vô cùng đơn giản gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi.

Cách chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp chính hãng, giá rẻ 01
Cách chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp chính hãng, giá rẻ 01

Song khác với sự cố định của các vật dụng phơi kiểu cũ, nhờ mối liên kết giữa bộ tay quay với bộ ròng rọc, cùng thiết kế gắn trần thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể dễ dàng được di chuyển lên gần trần nhà.

Điều này không những giúp không gian phơi thoát khỏi tình trạng bừa bộn, ngập lụt trong mớ quần áo dày đặc, cồng kềnh mà còn khiến các gia đình được thỏa sức sử dụng toàn bộ khoảng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Với mục đích đảm bảo chất lượng độ bền cao nhất cho từng sản phẩm, gianphoibendep.com cam kết mọi linh kiện sản phẩm giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm đầy đủ.

Cách chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp chính hãng, giá rẻ 02
Cách chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp chính hãng, giá rẻ 02

Không những thế, bằng kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, đồng thời, dựa trên thiết kế thực tế của từng gia đình, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp mọi khách hàng tìm ra được vị trí lắp đặt tối ưu nhất.

Bởi đối với các gia đình có không gian hẹp, việc lắp đặt như thế nào để khoảng không gian đó không rơi vào tình trạng bừa bộn, chặt chội thực sự là một thách thức lớn đối với người lắp đặt.

Cụ thể khi lắp đặt thực tế nếu không gian quá hẹp, hoặc gia đình bạn chỉ có khoảng không gia góc nhà có thể tận dụng làm “sân phơi”, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một không gian hoàn hảo nhất.

Ngoài ra khi lựa chọn gia gia đình bạn sẽ được tặng thêm 30 móc chống bay cao cấp cùng với phiếu bảo hành 2 năm (tùy loại giàn phơi). Còn chần chờ gì nữa, để thỏa sức tận hưởng những ích lợi này, và nhận được sự tư vấn tốt nhất hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!