Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm

Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm

Tương tự như các loại giá phơi, giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi có tuổi thọ không thể đo đếm được bằng các con số cụ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo được điều này người sử dụng cần có cách sử dụng, bảo quản hợp lý đúng kỹ thuật. Sau đây, Hòa Phát sẽ giúp bạn giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm.

Về kỹ thuật, giàn phơi thông minh luôn được lắp đặt ở những không gian có mái che cẩn thận, trần nhà phải được làm bằng vật liệu cứng như bê tông, mái tôn phẳng….

Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm 01
Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm 01

Tuy nhiên, do yêu cầu quần áo phải nhận được lượng nhiệt lớn nhất từ mặt trời, nên hầu hất các vị trí đặt giàn phơi quần áo, kể cả giàn phơi thông minh cũng có khả năng đón mưa cực tốt.

Nhất là trong thời tiết mưa dầm kéo dài khiến các linh kiện của giàn phơi dễ bị kẹt, gây khó khăn khi sử dụng.

Để tránh tuyệt đối tình trạng này chúng ta nên sử dụng thêm phần mái che cụp xuống. Vì sản phẩm giàn phơi này có khả năng nâng lên tới gần trần nhà nên chúng ta chỉ chần phần mái che dài khoảng 30cm-50cm. Ngoài việc đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh, điều này còn góp phần bảo vệ cả quần áo của gia đình bạn.

Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm 02
Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm 02

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo tiến hành bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng định kỳ. Như chúng ta đã biết sau khoảng 3 tháng sử dụng (hoặc tối đa là 6 tháng) chúng ta cần tiến hành tra mỡ khô cho loại giàn phơi quần áo này.

Việc không hoặc ít bảo dưỡng sẽ khiến giàn phơi thông minh mất đi sự “trơn tru”, nhanh xuống cấp, đặc biệt khi các yếu tố khách quan bất lợi như trời mưa rả rích lâu ngày. Các sự cố thường gặp phải là dây cáp bị đứt, củ quay không hoạt động…

Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm 03
Cách giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp mùa mưa dầm 03

Là đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội, lựa chọn gianphoibendep.com, chúng tôi cam kết giúp bạn nắm được cách sử dụng, bảo quản loại giàn phơi quần áo này trong mọi điều kiện thời tiết.

Không chỉ hướng dẫn, các sản phẩm giàn phơi của gianphoibendep.com còn nhận được chế độ bảo hành có thời gian dài hạn, cùng chất lượng phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!