Cách nhận biết giàn phơi bền đẹp, giàn phơi thông minh chính hãng

Cách nhận biết giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp, chính hãng

Với tính năng phơi ưu việt, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo đang được “săn đón” nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên để phân biết được các sản phẩm giàn phơi chính hãng thì không phải bất kỳ người sử dụng nào cũng nắm được. Do đó, trong phạm vi bài viết dưới đây Hòa Phát sẽ giúp bạn các cách cơ bản để đánh giá nhanh chóng độ bền đẹp của giàn phơi thông minh.

Như chúng ta đã biết hiện nay Hòa Phát là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh, linh kiện giàn phơi chất lượng nhất hiện nay.

Cách nhận biết giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp, chính hãng 01
Cách nhận biết giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp, chính hãng 01

Và để nhận biết được đâu là giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, cách thứ nhất, khi mua hàng hoặc khi nhận được hàng người sử dụng cần để ý quan sát kỹ xem các bộ phận của giàn phơi có đầy đủ nhãn mác, dấu dập chìm tên công ty.

Trong điều kiện nhãn mác không rõ ràng, mờ hoặc không có nhãn mác người sử dụng cần yêu cầu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt hơn tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Cách nhận biết giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp, chính hãng 02
Cách nhận biết giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp, chính hãng 02

Cách nhận biết thứ hai là chú ý tới thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát. Cụ thể chế độ bảo hành được quy định tùy theo từng sản phẩm giàn phơi, dao động trong khoảng 1 tới 2 năm.

Nếu bộ giàn phơi nhà bạn không nhận được chế độ bảo hành, hoặc không có giấy bảo hành bạn cũng nên xem xét lại chất lượng, độ uy tín của đơn vị cung cấp lắp đặt.

Cuối cùng là cách nhận biết dựa trên mức độ chuyên nghiệp của thợ thi công. Thông thường, trong điều kiện trần bê tông lý tưởng, không cần làm thêm gia cố việc lắp đặt giàn phơi thông minh mất khoảng 45 phút.

Cách nhận biết giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp, chính hãng 03
Cách nhận biết giàn phơi thông minh giá rẻ, bền đẹp, chính hãng 03

Và giải pháp mang tính triệt để nhất giúp bạn chọn mua được giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, bền đẹp, cùng mức giá tốt nhất là chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát từ gianphoibendep.com. 

Là đối tác kinh doanh lâu năm, gianphoibendep.com là đại lý phân phối số 1 hiện nay của nhà sản xuất này. Tại đây, mọi bộ giàn phơi thông minh đều được nhận đầy đủ chế độ bảo hành, hoặc chương trình khuyến mại quà tặng kèm theo.

Không chỉ hướng dẫn chi tiết cách dùng, trong quá trình sử dụng khi gặp bất kỳ sự cố nào bạn chỉ cần gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7), trong 24h, chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn tìm được các giải pháp sửa chữa an toàn, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!