Cách phơi đồ “đúng” đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách phơi đồ "đúng" đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phơi đồ đúng cách là một trong những giải pháp giúp giàn phơi thông minh Hòa Phát đạt được tuổi thọ tối đa. Tuy nhiên phơi đồ như thế nào là “đúng cách”? Để trả lời câu hỏi trên, sau đây, Giàn phơi bền đẹp xin hướng dẫn chi tiết kỹ thuật phơi đồ “chuẩn” đảm bảo độ bền của loại giàn phơi quần áo này.

Như chúng ta đã biết trong số các sản phẩm giàn phơi hiện nay, giàn phơi thông minh Hòa Phát được đánh giá là loại giàn phơi có tính năng phơi vượt trội nhất với các thông số cụ thể là: mức tải trọng trung bình đạt 50kg; số lượng quần áo là 80 chiếc được phân bố đều trên 2 thanh phơi.

Cách phơi đồ "đúng" đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Cách phơi đồ “đúng” đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Về cấu taọ thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này được nâng đỡ bởi bộ ròng rọc, và liên kết cùng bộ tay quay cũng qua bộ phận đó. Vì vậy để đảm bảo sự cân bằng về mặt cấu trúc, cách phơi đồ đúng kỹ thuật ở giàn phơi thông minh Hòa Phát là phơi đều trên cả 2 thanh và phơi đều trên mỗi thanh.

Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng hiện nay nhiều gia đình vẫn tiến hành chỉ phơi quần áo trên 1 thanh, hoặc chỉ phơi trên 1 đầu của thanh. Việc sử dụng như vậy khiến giàn phơi thông minh mất cân bằng, từ đó nhanh xuống cấp hơn.

Bên cạnh đó, các gia đình cũng tuyệt đối không nên để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Bởi việc để đồ nặng quá lâu khiến dây cáp của giàn phơi thông minh nhanh bị giãn. Về lâu về dài, việc dây cáp bị giàn có thể dẫn đến đứt dây cáp.

Cách phơi đồ "đúng" đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Cách phơi đồ “đúng” đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Để hạn chế tất cả mọi sự cố có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát, nếu đang có thói quen phơi đồ sai cách, các gia đình nên thay đổi ngay cách phơi đồ hiện tại. Đây cũng là cách tốt nhất để bảo vệ “túi tiền” của chính gia đình bạn.

Là đơn vị chuyên kinh doanh cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhiều năm, Giàn phơi bền đẹp là đại lý cấp 1 lớn nhất hiện nay của thương hiệu giàn phơi thông minh này.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về việc chọn mua sản phẩm, cũng như cách sử dụng, khắc phục sự cố, cách bảo dưỡng…các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Ở bất kỳ thời điển nào, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!