Cách sử dụng giàn phơi thông minh bền theo thời gian

Giàn phơi thông minh đang được người tiêu dùng ưa chuộng vì ưu điểm vượt trội trong phơi đồ và tiết kiệm không gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng nó ra sao để hiệu quả và bền nhất. Các bạn cần phải đảm bảo một số quy tắc sau:

 

hòa. 2

giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng để biết sử dụng đúng cách, tránh hư hỏng, tránh các sự cố ngoài ý muốn mà không được bảo hành.
Bảo dưỡng định kỳ 2 tháng một lần đặc biệt rất cần bảo dưỡng sau trời mưa để giàn phơi không bị trục trặc. Tại gia đình mình, bạn có nên tra dầu mỡ thường xuyên vào bộ thời để sản phẩm hoạt động trơn tru. Bất kỳ sản phẩm nào cũng thế, chỉ cần chăm sóc chu đáo sẽ bền theo thời gian.
Khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn cần chú ý sức phơi tối đa của sản phẩm, cần phơi theo đúng trọng lượng cho phép. Nếu bạn cố tình phơi nhiều vượt quá sức phơi sẽ làm giảm tuổi thọ giàn phơi.
Nên lau chùi thường xuyên trước khi đưa quần áo lên cao và sau khi lấy quần áo xuống. Có thể sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm để lau.
Quay giàn phơi theo chiều kim đồng hồ. Việc quay giàn phơi xuống quá thấp hoặc quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến dây cáp, làm chùng dây. Lâu ngày sẽ khiến tình trạng dây bị lỏng lẻo.
Vì giàn phơi thông minh có thể nâng lên kéo xuống nên khi không có nhu cầu sử dụng hãy nâng cao lên trần hoặc gập sát tường tránh nắng mưa va chạm trực tiếp.
Không nên để giàn phơi ở nơi có quá nhiều người đi lại. Tránh cho trẻ em lại gần nghịch ngợm tay quay bởi có thể dẫn đến trường hợp rối cáp hỏng bộ tời – bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi. Đặc biệt tránh tình trạng đu bám lên giàn phơi để tránh gẫy giàn phơi, ảnh hưởng đến độ an toàn của trẻ nhỏ.

hòa. 1

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng, cần gọi ngày cho nhân viên kỹ thuật để giải quyết kịp thời tránh để lâu khó chữa, hoặc gây những sự cố không đáng có.
Những lưu ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng và bảo quản giàn phơi một cách lâu bền. Gianphoibendep.com tự tin là đơn vị phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tiện ích nhất. Vui lòng gọi đến hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 để được tư vấn hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!