Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang, số 637B Quang Trung

Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, số 637B Quang Trung

Trước vô vàn những lợi ích sẽ có được, việc sở hữu một bộ giàn phơi nhập khẩu giờ đây đã trở thành xu thế của cuộc sống hiện đại. Và qua loạt ảnh lắp đặt giàn phơi nhà chị Trang (số 637B Quang Trung, Hà Đông) dưới đây, Hòa Phát hy vọng giúp người sử dụng hiểu hơn về kỹ thuật lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, cũng như các ích lợi thu được.

Với cấu tạo hết sức đơn giản gồm: thanh phơi, bộ tời, bộ ròng rọc, điều kiện lắp đặt là trần bê tông có tính lý tưởng, nên thời gian lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang mất không quá 45 phút.

Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang 01
Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang 01

Sau khi chọn được các vị trí lắp đặt chỉ qua 2 bước đơn giản: 1- Lắp đặt bộ tời và các puli ròng rọc; 2- đi dây cáp, lắp thanh phơi, bộ giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang đã được hoàn thiện và có thể đi vào sử dụng ngay lập tức.

Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang 02
Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang 02

Sở dĩ gia đình chị Trang chọn giàn phơi nhập khẩu mặc dù không gian phơi khá rộng rãi bởi các loại giá phơi, và dây phơi không những không đáp ứng được nhu cầu phơi của gia đình chị, mà còn biến khoảng không gian này trở nên chặt chội, lộn xộn, nhất là khi mùa đông sắp tới gần.

Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang 03
Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang 03

Do gia đình khá đông thành viên, nên chị Trang quyết định chọn bộ giàn phơi có chất lượng tốt nhất hiện nay đó là bộ giàn phơi nhập khẩu HP950 với sức chịu tải lên tới 60kg.

Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang 04
Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang 04

Dựa trên khả năn chịu tải cực lớn đó giờ đây không chỉ quần áo mà toàn bộ hệ thống chăn, màn, ga, gối…đều có thể được xử lý dễ dàng nhờ giàn phơi nhập khẩu.

Bên cạnh đó, với khả năng thanh phơi di chuyển nỗi lo quần áo phải chịu ảnh hưởng của bụi bẩn của chị Trang cũng hoàn toàn bị biến mất.

Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang 05
Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang 05

Lựa chọn đơn vị lắp đặt là Giàn phơi nhập khẩu, gia đình chị còn nhận được 30 móc phơi chống bay cao cấp, cùng chế độ bảo hành lên tới 2 năm dành riêng cho bộ giàn phơi HP950.

Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang 06
Cận cảnh kỹ thuật lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Trang 06

Nhờ sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này, không gian phơi của gia đình chị Trang được “lột xác” hoàn toàn tới từng milimet.

Còn chần chờ gì nữa, để gia đình bạn cũng có thể nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi nhập khẩu đầy tiện dụng, có chất lượng hoàn hảo, giá tốt cùng chế độ bảo hành tuyệt vời từ giàn phơi nhập khẩu, hãy gọi ngay tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!