Cấu tạo bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg

Cấu tạo bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của các gia đình, mức tải trọng của giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện có mức tải trọng cao nhất lên đến trên 60kg. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng gianphoibendep.com tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có mức tải trọng này.

Trước hết về tổng thể, bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg cũng gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi.

Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 - bộ giàn phơi có tải trọng trên 60kg
Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 – bộ giàn phơi có tải trọng trên 60kg

Trước hết là bộ tay quay, đây là bộ phận quan trọng góp phần làm tăng mức tải trọng của bộ giàn phơi này. Đây là bộ phận có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống.

Bộ tay quay giữ vai trò rất quan trọng, vì nếu bộ tời có chất lượng càng tốt thì giàn phơi thông minh sẽ chịu được mức tải trọng càng lớn. Để làm được điều đó, tay quay của bộ giàn phơi này sử dụng cơ cấu hãm kép thông minh hơn so với cơ cấu cũ.

Ở dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg vẫn có sự tồn tại của cả 2 kiểu tay quay là: tay quay rời, tay quay liền.

Thiết kế bộ ròng rọc của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg
Thiết kế bộ ròng rọc của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg

Tiếp đến là bộ ròng rọc. Đây là bộ phận có chức năng dùng để liên kết giữa bộ tời với thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp. Trong đó, dây cáp có nhiệm vụ treo thanh phơi, và cuốn thanh phơi mỗi khi lên hoặc xuống.

Để tăng tính thẩm mỹ, tại vị trí lắp puli thường được lắp thêm các bát úp trang trí. Dây cáp, hiện có hai loại là cáp inôx và cáp lụa (cáp thép. Cả hai loại cáp này đều chịu được lực lớn, bền, tuy nhiên, cáp inox được sử dụng phổ biến hơn.

Thiết kế 2 thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg
Thiết kế 2 thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg

Cuối cùng là 2 thanh phơi. Thanh phơi của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg dày hơn thanh phơi của các bộ giàn phơi thông minh có tải trọng khoảng 40kg, và 50kg.

Hai bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có mức tải trọng trên 60kg đang đắt khách nhất hiện này là:

  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 có giá 1.600.000đ;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP999B có giá 1.400.000đ;

Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!