Chi tiết cấu tạo từng linh kiện của giàn phơi thông minh cao cấp

Chi tiết cấu tạo từng linh kiện của giàn phơi thông minh cao cấp

Hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi thông minh cao cấp và giàn phơi thông minh giá rẻ. Sau đây là những thông tin chi tiết về cấu tạo từng linh kiện của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này.

>>>Đặc điểm thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh bền đẹp

Xét về phân loại, các sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất đều thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần.

Sở dĩ vậy bởi các sản phẩm giàn phơi thông minh này có sự phù hợp tuyệt đối với mọi điều kiện không gian lắp đặt thực tế, đồng thời mức giá cũng ở mức phù hợp nhất với số đông các gia đình.

Thiết kế bộ tay quay của sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp
Thiết kế bộ tay quay của sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp

Về cấu tạo, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp cũng gồm 3 bộ phận chính là: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Đặc điểm chi tiết từng linh kiện như sau:

1. Bộ tay quay

Trong cấu tạo của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển hai thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống. Với các sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp, bộ phận này cũng có nhiệm vụ tương tự.

Điểm khác biệt giữa bộ tay quay của giàn phơi thông minh cao cấp và bộ tay quay của giàn phơi thông minh giá rẻ chính là thiết kế tay quay được nâng cấp từ tay quay rời thành tay quay liền.

>>>Các loại linh kiện chính của giàn phơi thông minh

Với thiết kế tay quay liền tiện dụng, việc sử dụng giàn phơi thông minh cao cấp giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian khi nâng – hạ thanh phơi; đồng thời loại bỏ được toàn bộ các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, hoặc mất tay quay…

Bên cạnh đó bằng thiết kế với model mới nhất, bộ tay quay còn giúp dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp có khối lượng tải trọng trung bình đạt tới trên 60kg.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh cao cấp uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh cao cấp uy tín tại Hà Nội

2. Bộ ròng rọc

Bộ ròng rọc gồm dây cáp và các buli gồm buli dẫn hướng, buli đơn, buli kép. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là tạo mối liên kết giữa 2 thanh phơi với bộ tay quay; đồng thời neo giữ thanh phơi.

Để đảm bảo độ bền tốt nhất toàn bộ phần dây cáp của linh kiện này đều được làm từ inox có độ dãn dài thấp, bền, không rỉ. Ngoài ra, tại nhằm nâng cao tính thẩm mỹ tại vị trí lắp đặt các buli dẫn hướng còn được lắp đặt thêm các bút áp trang trí.

3. Hai thanh phơi

Nhiệm vụ chính và duy nhất của thanh phơi là treo quần áo. Thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp với chiều dài 2,4m. Trên mỗi thanh phơi được cố định 40 lỗ phơi, mỗi lỗ phơi cách nhau khoảng 6cm.

>>>3 cách sử dụng sai thường gặp nhất ở giàn phơi thông minh Hà Nội

Để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho linh kiện này, bề ngoài các thanh phơi đều được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu trắng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cấu tạo các linh kiện giàn phơi thông minh cao cấp. Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua các bộ giàn phơi thông minh cao cấp, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0979 434 570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!