Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới

Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới

Sử dụng đúng kỹ thuật là giải pháp tốt nhất giúp đảm bảo độ bền, tuổi thọ của giàn phơi thông minh. Tuy nhiên sử dụng như nào là đúng kỹ thuật. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết cách giữ loại giàn phơi quần áo này luôn bền đẹp như mới.

Như chúng ta đã biết giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên tắc cơ học dựa trên sự điều khiển trưc tiếp của bộ tời. Bởi vậy, để giữ sản phẩm giàn phơi này luôn bền đẹp, nguyên tắc đầu tiên là phải điều khiển tay quay theo đúng kỹ thuật.

Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới - 01
Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới – 01

Cụ thể, đó là quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi và ngược chiều kim đồng hồ khi hạ thanh phơi. Thông thường người sử dụng hay mắc lỗi khi điều khiển thanh phơi hạ xuống. Tức là quay cùng chiều kim đồng hồ cả khi hạ.

Điều này dễ dẫn đến tình trạng dây cáp bị rối gây trục trặc khi sử dụng giàn phơi thông minh. Về lâu về dài, việc quay tay quay sai cách có thể khiến dây cáp bị đứt, hỏng hoặc tay quay.

Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới - 02
Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới – 02

Tiếp đến, vì là một loại giàn phơi quần áo nên để đảm bảo độ bền cao nhất người sử dụng cần đảm bảo các nguyên tắc phơi cơ bản khi sử dụng giàn phơi thông minh. Cụ thể, đó là phơi đều trên cả 2 thanh phơi và đều trên mỗi thanh.

Đây là một việc hết sức quan trọng. Bởi cấu trúc của một bộ giàn phơi thông minh có tính thống nhất cao, do đó, nếu các gia đình chỉ phơi ở 1 thanh phơi, hoặc 1 đầu của thanh sẽ khiến giàn phơi mất cân bằng, cấu trúc bộ giàn bị ảnh hưởng dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng.

Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới - 03
Chia sẻ kinh nghiệm giữ giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới – 03

Và cuối cùng cách để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp như mới là định kỳ bảo dưỡng đúng thời hạn, đồng thời lắp thêm các loại bạt che nắng để hạn chế sự ảnh hưởng của mưa gió lên giàn phơi. Việc làm này sẽ góp phần bảo vệ sản phẩm giàn phơi này khỏi sự han gỉ trong quá trình sử dụng.

Qua những chia sẻ trên đây, gianphoibendep.com hy vọng đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn hỗ trợ thêm hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Là đại lý phân phối số 1 của Hòa Phát, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giàn phơi chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!