Chọn giàn phơi thông minh cho gia đình đông thành viên

Chọn giàn phơi thông minh cho gia đình đông thành viên

Với hiệu quả phơi vượt trội, cùng mức tải trọng, sức chứa đáng kinh ngạc giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm không thể thiếu của các không gian sống hiện đại, nhất là các gia đình đông người. Nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, sau đây, Giàn phơi bền đẹp gửi tới các bộ giàn phơi phù hợp nhất với các gia đình này.

Hiện nay, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát bao gồm ba loại sản phẩm chính là giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh kéo ngang, và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Xét về mức giá cũng như tính năng phơi chung thì giàn phơi thông minh gắn trần là loại sản phẩm nổi bật, được chọn lắp đặt nhiều nhất.

Chọn giàn phơi thông minh cho gia đình đông thành viên - 01
Chọn giàn phơi thông minh cho gia đình đông thành viên – 01

Với đặc điểm gắn trần cùng khả năng di chuyên lên xuống của thanh phơi, do đó bên cạnh tính năng phơi ưu việt, sản phẩm giàn phơi này còn có khả năng “thu dọn” không gian phơi tốt nhất. Ngoài ra cách hoạt động mang tính cơ học cũng có tuổi thọ cao, và tiện dụng hơn 2 loại sản phẩm giàn phơi thông minh còn lại.

Trên thị trường, các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần được chia thành 3 mức là:

  • Bộ giàn phơi thông minh gắn trần có tải trọng khoảng 40kg;
  • Bộ giàn phơi thông minh gắn trần có tải trọng khoảng 50kg;
  • Bộ giàn phơi thông minh gắn trần có tải trọng trên 60kg;

Với các gia đình đông thành viên, việc sử dụng các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần có tải trọng trên 60kg được đánh giá là tốt nhất. Bởi dựa trên mức tải trọng vượt trội, loại giàn phơi này không những đáp ứng tốt nhu cầu phơi thực tế mà còn có độ bền cao hơn.

Chọn giàn phơi thông minh cho gia đình đông thành viên - 02
Chọn giàn phơi thông minh cho gia đình đông thành viên – 02

Hiện nay, hai bộ giànphơi thông minh Hòa Phát gắn trần tải trọng trên 60kg được chọn lắp đặt nhiều nhất tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành là:

  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 có giá 1.600.000đ tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp, bảo hành 2 năm. Đặc điểm: 1- là bộ giàn phơi đẹp nhất; 2- sử dụng thiết kế tay quay liền hiện đại không cần tháo rời tay quay khi điều khiển.
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP999B có giá 1.400.000đ tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp, bảo hành 2 năm. Đặc điểm là bộ giàn phơi nổi bật nhất của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng thiết kế tay quay rời.

Dựa trên những thông tin cụ thể trên đây, Giàn phơi bền đẹp hy vọng đã giúp các gia đình có được sự lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng thực tế. Để được hỗ trợ thêm, các gia đình hãy gọi tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!