Chọn mua giàn phơi quần áo bền, đẹp

giàn phơi thông minh bền, đẹp

Nhu cầu cuộc sống hiện đại, các sản phẩm phục vụ cuộc sống cũng phải là những đồ gia dụng bền đẹp và đa chức năng, ngay cả với dụng cụ phơi quần áo cũng vậy. Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo bền, đẹp và có chức năng phơi đồ tuyệt hảo nhất.

Kết hợp giữa nhu cầu “ăn chắc mặc bền” và “ăn ngon mặc đẹp” con người hiện đại luôn tìm kiếm những sản phẩm đồ gia dụng mang tính hoàn hảo với cả 2 tiêu chí bền và đẹp. Giàn phơi thông minh đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí đó nên luôn được người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian qua.

Giàn phơi thông minh mang đến cho người tiêu dùng một loại giàn phơi quần áo có độ bền cao

Độ bền cao là điều người tiêu dùng luôn hài lòng ở giàn phơi thông minh. Không ai muốn gia đình mình liên tục phải thay bộ giàn phơi mới, vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian, công sức. Nên khi lựa chọn giàn phơi thông minh, các gia đình luôn yên tâm vì nó có khả năng phục vụ công việc phơi quần áo trong thời gian dài.

Giàn phơi thông minh có độ bền cao
Giàn phơi thông minh có độ bền cao

Được làm nên từ những chất liệu bền bỉ nhất: hợp kim nhôm, cáp inox không bị ăn mòn, rỉ sét dù chịu ảnh hưởng của nắng, mưa, nên các gia đình có thểi lắp giàn phơi thông minh ở mọi không gian phơi.

Giàn phơi thông minh mang vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống của các gia đình

Ai cũng muốn nhà mình đẹp, sang trọng, nên các gia đình luôn cố gắng xây dựng những ngôi nhà với thiết kế ấn tượng nhất, nội thất lung linh nhất và tắt nhiên mong muốn không gian phơi cũng mang vẻ đẹp xứng tầm.

Với những dây phơi lạc hậu hay giá phơi thô cứng có thể mang lại không gian như các gia đình mong muốn không? Chắc chắc là không – bởi sự bừa bộn, xấu xí và chiếm diện tích của chúng.

Chỉ có giàn phơi thông minh với thiết kế hiện đại, sang trọng và rất gọn gàng mới mang lại được điều đó. Khả năng tiết kiệm diên tích gần như đạt đến sư “tối đa”, khi các thanh phơi có thể điều chỉnh được độ cao dễ dàng bằng tay quay, được kéo lên cao khi phơi quần áo, cho các gia đình khoảng không gian rộng rãi nhất và gọn gàng nhất có thể.

Giàn phơi thông minh mang lại không gian phơi thoáng đãng
Giàn phơi thông minh mang lại không gian phơi thoáng đãng

Bền, đẹp nhưng vẫn mang trong mình khả năng phơi đồ ưu việt

Mang vẻ đẹp hình thức sang trọng nhưng giàn phơi thông minh vẫn chứng tỏ mình là loại giàn phơi đáng mua nhất khi có khả năng phơi đồ ưu việt.

Sức phơi đáng kinh ngạc của nó lên đến 60 kg, và phơi được đến 160 chiếc quần áo cùng lúc, vì được tích hợp 160 lỗ phơi khoa học trên 2 thanh phơi nhôm dày dặn.

Sở hữu bộ giàn phơi thông minh bền đẹp, và phơi đồ ưu việt chắc chắn sẽ cho ban những trải nghiệm thú vị. Gọi cho chúng tôi  Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để được tư vấn, lắp đặt miễn phí bộ giàn phơi phù hợp với nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!