Chọn mua giàn phơi quần áo thông minh như thế nào để tiết kiệm nhất?

Chọn mua giàn phơi quần áo thông minh như thế nào để tiết kiệm nhất?

Chọn mua giàn phơi quần áo thông minh như thế nào để tiết kiệm nhất là thắc mắc của số đông các gia đình khi quyết định sử dụng loại giàn phơi này vì mức giá của sản phẩm này khá cao so với giá phơi đồ inox, hoặc các loại giá phơi thông thường. Trong phạm vì bài viết dưới đây, Giàn phơi bền đẹp sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay, trên thị trường các thương hiệu giàn phơi thông minh có tiếng nhất, xếp theo thứ tự lần lượt là:

  1. Giàn phơi Hòa Phát
  2. Giàn phơi Duy Lợi
  3. Giàn phơi Ba Sao
  4. Giàn phơi Hàn Quốc
  5. Giàn phơi nhập khẩu (Singapore, Thái Lan…)
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Điều đầu tiên chúng ta cần khẳng định đó là sử dụng giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất của mọi gia đình hiện đại.

Bởi đây là sản phẩm giàn phơi quần áo duy nhất vừa có khả năng đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện hoàn cảnh thời tiết, vừa giúp các gia đình có thể tận dụng khoảng không gian phơi vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Và để có thể chọn mua được sản phẩm giàn phơi phù hợp vừa đảm bảo các yếu tố trên, vừa tiết kiệm tiền bạc, các gia đình nên chọn mua bộ giàn phơi thông minh dựa theo nhu cầu phơi, nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình.

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được, vì nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình, các sản phẩm giàn phơi của mỗi thương hiệu  lại được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Ví dụ như với thương hiệu giàn phơi Hòa Phát, các sản phẩm được chia thành 2 dòng chính là giàn phơi thông minh cao cấp và giàn phơi thông minh giá rẻ.

Trong đó các loại giàn phơi Hòa Phát giá rẻ có mức giá từ khoảng 950.000vnđ đến 1.400.000vnđ (đã bao gồm cả công lắp đặt và phí vận chuyển áp dụng khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh) và mức tải trọng trung bình khoảng 50kg.

Còn các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát cao cấp phổ biến nhất có mức giá từ khoảng 1.600.000vnđ đến 2.100.000vnđ (đã bao gồm cả công lắp đặt và phí vận chuyển áp dụng khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh); mứ tải trọng trung bình là 60kg.

Do đó, để tiết kiệm khi chọn mua giàn phơi quần áo thông minh, các gia đình nên mua tại các địa chỉ bán giàn phơi uy tín. Liên hệ trực tiếp ngay tới số đường dây nóng 0979 434 570 (24/7) của Giàn phơi bền đẹp để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!