Có phải bạn đang tìm bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay?

Có phải bạn đang tìm bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay?

Bên cạnh tính năng phơi siêu việt, giàn phơi thông minh còn sở hữu một thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa cực bắt mắt. Và nếu gia đình bạn đang tìm kiếm bộ giàn phơi thông minh có chất lượng tốt nhất hiện nay thì đó chính là bộ giàn phơi thông minh GPTM-950.

Bộ giàn phơi này có giá 1.600.000đ – đã bao gồm phí lắp đặt, công vận chuyển (áp dụng với khách hàng tại Hà Nội). Sản phẩm tặng kèm khi chọn mua bộ GPTM-950 là 30 móc chống bay cao cấp, và phiếu bảo hành có thời hạn 2 năm.

Giàn phơi thông minh GPTM-950 - bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay - 01
Giàn phơi thông minh GPTM-950 – bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay – 01

Sở dĩ bộ giàn phơi thông minh GPTM-950 được đánh giá là bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay vì bộ giàn phơi này sở hữu thiết kế tay quay liền mới nhất cùng sự kết hợp về màu sắc cực tinh tế.

Thứ nhất về thiết kế tay quay, đấy là mẫu tay quay hiện đại nhất của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời để thay thế cho mẫu tay quay rời trước kia.

Cụ thể, với thiết kế tay quay liền các gia đình sử dụng không cần tiến hành tháo – lắp tay quay khi cần điều khiển từng thanh phơi mà có thể dễ dàng điều khiển ngay lập tức.

Giàn phơi thông minh GPTM-950 - bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay - 02
Giàn phơi thông minh GPTM-950 – bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay – 02

Dựa trên đặc điểm đó, thiết kế tay quay này không những giúp tiết kiệm thời gian cho việc phơi – thu quần áo, mà còn giúp hạn chế sự cố mất tay quay, hoặc rơi dẫn đến gãy tay quay ở mẫu tay quay rời.

Ngoài ra, nhờ cơ cấu hãm kép được tích hợp thêm, mẫu tay quay liền còn mang lại cho bộ giàn phơi thông minh GPTM-950 mức tải trọng lên tới trên 60kg – mức tải trọng lớn nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này.

Về màu sắc, bộ giàn phơi thông minh GPTM-950 lựa chọn màu bạc là gam màu chủ đạo. Đó là sự kết hợp giữa màu bạc của củ quay và màu bạc trắng của lớp sơn tĩnh điện ở thanh phơi.

Giàn phơi thông minh GPTM-950 - bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay - 03
Giàn phơi thông minh GPTM-950 – bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay – 03

Sự kết hợp màu sắc này giúp bộ GPTM-950 trở nên vô cùng hiện đại, sang trọng, tinh tế. Nhờ vậy, khi chọn lắp đặt sử dụng bộ giàn phơi thông minh này không gian phơi cũng trở nên hiện đại, bắt mắt hơn bao giờ hết.

Sở hữu những đặc điểm nổi bật nhất, có thể khẳng định GPTM-950 là bộ giàn phơi thông minh được ao ước nhất hiện nay. Hiện nay, bộ giàn phơi này được đặc biệt ưa chuộng tại các khu chung cư cao cấp như Time City, Royal City, Park Hill…

Mọi thông tin chi tiết, các gia đình hãy gọi trực tiếp tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!