Đặc điểm thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh bền đẹp

Đặc điểm thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh bền đẹp

Giàn phơi thông minh được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là: bộ tay quay, thanh phơi, và bộ ròng rọc. Và để làm nên “sức mạnh” của loại giàn phơi quần áo này, mỗi bộ phận lại có những đặc điểm điểm riêng. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Giàn phơi bền đẹp xin gửi tới khách hàng những thông tin chi tiết nhất về đặc điểm thiết kế thanh phơi của một sản phẩm giàn phơi thông minh bền đẹp.

Về vai trò thanh phơi là bộ phận làm nên bản chất, đặc tính của mỗi bộ giàn phơi thông minh Nhiệm vụ cụ thể của bộ phận này treo – giữ quần áo, hoặc đồ dùng khi phơi.

Đặc điểm thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh bền đẹp - 01
Đặc điểm thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh bền đẹp – 01

Tuy nhiên điểm khác giữa thanh phơi của giàn phơi thông minh với thanh phơi của các loại giàn phơi quần áo này chính là khả năng di chuyển, mức tải trọng cũng như số lượng quần áo chứa được.

Theo đó, thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, các thông số kỹ thuật cũng lên tới các con số: khối lượng tải trọng trung bình trên 50kg, số lượng quần áo trên mỗi thanh đạt 40 chiếc.

Để làm được điều đó, thanh phơi của giàn phơi thông minh được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp (loại chuyên dùng để chế tạo máy bay). Về hình thức, thanh phơi dài 2,4m; trên mỗi thanh phơi được trang bị 40 lỗ phơi. Trong đó mỗi lỗ phơi cách nhau 6cm.

Như chúng ta đã biết, ở các loại giá phơi inox các lỗ phơi cũng được chuẩn bị khá nhiều. Tuy nhiên do các lỗ phơi được cố định gần sát nhau, nên khi phơi người sử dụng thường phải bỏ cách để tạo độ thoáng.

Đặc điểm thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh bền đẹp - 02
Đặc điểm thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh bền đẹp – 02

Với giàn phơi thông minh, nhờ có khoảng cách hợp lý các gia đình sẽ không lo phải bỏ phí bất kỳ một lỗ phơi nào. Không những thế, dựa trên đặc điểm chiều dài tới 2,4m các gia đình còn có thể dễ dàng phơi chăn, ga, gối như ở dây phơi.

Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ chung cho cả bộ giàn phơi thông minh, hiện nay bộ phận này còn được sơn phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng. Bên cạnh đó, ở một số sản phẩm giàn phơi, thanh phơi còn được in hình hoa văn bắt mắt.

Là đại lý cấp 1 chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, Giàn phơi bền đẹp luôn cam kết đảm bảo 100% về chất lượng, độ bền của các bộ giàn phơi cũng như mọi loại linh kiện. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!