Đâu là sự khác biệt của giàn phơi thông minh với giàn phơi thường?

Đâu là sự khác biệt của giàn phơi thông minh với giàn phơi thường?

Là một loại giàn phơi quần áo, ra đời khá muộn lại có mức giá cao hơn so với giá phơi inox, hoặc dây phơi, tuy nhiên hiện nay giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm giàn phơi không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Vậy đâu là sự khác biệt làm nên “sức bật” của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thường?

Trước hết, về thiết kế, giàn phơi thông minh dễ dàng ghi điểm nhờ thiết kế gắn trần hoặc gắn tường tối ưu hơn hẳn. Bởi với thiết kế này, việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không chiếm diện tích sân phơi.

Đâu là sự khác biệt của giàn phơi thông minh với giàn phơi thường - 01
Đâu là sự khác biệt của giàn phơi thông minh với giàn phơi thường – 01

Bên cạnh thiết kế đó, loại giàn phơi quần áo này còn tạo dấu ấn cực mạnh nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi. Có thể nói đây là đặc điểm then chốt, có ý nghĩa quyết định trọng việc tạo nên sức hút của giàn phơi thông minh.

Như chúng ta đã biết, với các giàn phơi thường, do tính cố định cố hữu quần áo bắt buộc bị cố định ở tầm thấp. Điều này không những khiến không gian phơi trở nên chặt chội, bí bách, cồng kềnh mà còn khiến đồ dùng bị ảnh hưởng nhiều bởi bụi bẩn.

Với giàn phơi thông minh thì khác. Dựa trên nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học, thông qua sự liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc, các gia đình có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng. Nhờ đó, sân phơi luôn được thoáng đạt, gọn gàng, bắt mắt.

Đâu là sự khác biệt của giàn phơi thông minh với giàn phơi thường - 02
Đâu là sự khác biệt của giàn phơi thông minh với giàn phơi thường – 02

Ngoài ra, giàn phơi thông minh còn sở hữu tính năng phơi cùng hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn so với các loại giàn phơi thường. Cụ thể, thứ nhất về tính năng phơi, loại giàn phơi quần áo này có mức tải trọng trung bình đạt tới 50kg, cùng khả năng chứa được lên tới 80 chiếc quần áo.

Còn về hiệu quả phơi, với sự sắp xếp các lỗ phơi cách nhau tới 6cm, cùng sự hỗ trợ của các khuyên định vị quần áo phơi ở loại giàn phơi quần áo này sẽ được giải thoát hoàn toàn khỏi sự xô lệch.

Từ đây, có thể khẳng định, bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh, quần áo đồ dùng của các gia đình sẽ luôn được phơi khô một cách đạt chuẩn trong mọi điều kiện thời tiết.

Còn chần chờ gì nữa, để nhanh chóng tậu ngay một bộ giàn phơi đầy tiện ích này với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!