Đâu là sự khác biệt làm nên tải trọng của các bộ giàn phơi thông minh

Đâu là sự khác biệt làm nên tải trọng của các bộ giàn phơi thông minh

Như chúng ta đã biết, các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát được chia theo 3 mức tải trọng cơ bản là: 40kg – 50kg- 60kg. Vậy đâu là sự khác biệt cơ bản làm nên các mức tải trong này? Hãy cùng Giàn phơi bền đẹp tìm hiểu ngay qua nội dung bài biết dưới đây.

Ngay từ khi mới xuất hiện, giàn phơi thông minh đã ghi điểm nhờ hiệu quả phơi vượt trội được xác lập nhờ khả năng di chuyển của thanh phơi. Với đặc điểm riêng biệt đó, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này không những tiết kiệm thời gian, công sức mà còn hạn chê sự tác động của bụi bẩn lên quần áo,đồ dùng khi phơi.

Đâu là sự khác biệt làm nên tải trọng của các bộ giàn phơi thông minh - 01
Đâu là sự khác biệt làm nên tải trọng của các bộ giàn phơi thông minh – 01

Bên cạnh đó, nhờ khả năng di chuyển của thanh phơi, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát còn giúp các không gian phơi trở nên gọn gàng, hiện đại, tiện ích hơn hẳn.

Cùng chung những tính năng đó, tuy nhiên loại giàn phơi quần áo này lại có mức tải trọng rất khác nhau. Sở dĩ vậy vì mỗi gia đình lại có nhu cầu sử dụng rất khau nhau. Cụ thể, nhà 4 người sẽ có nhu cầu phơi ít hơn nhà đông người; vợ chồng trẻ sẽ có nhu cầu khác với các gia đình đã có con cái…

Chính vì vậy sự phân chia về mức tải trọng này được tạo ra để giúp các gia đình có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tính năng phơi giống nhau, nguyên liệu chế tạo giống nhau, và điều làm nên sự khác nhau đó chính là độ dày của thanh phơi, và cấu tạo linh kiện của bộ tay quay.

Đâu là sự khác biệt làm nên tải trọng của các bộ giàn phơi thông minh - 02
Đâu là sự khác biệt làm nên tải trọng của các bộ giàn phơi thông minh – 02

Theo đó, những bộ giàn phơi có mức tải trọng lớn nhất sẽ có thiết kế tay quay hiện đại nhất, đồng thời độ dày thanh phơi cũng vượt trội hơn hẳn.

Hiện nay, các bộ sản phầm giàn phơi thông minh Hòa Phát có tải trọng trên 60kg là các bộ giàn phơi bán chạy nhất. Đặc biệt là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950; và bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP999B. Trong đó, bộ Hòa Phát Star HP950 là sản phẩm cực đắt khách nhờ tính thẩm mỹ hơn hẳn, và thiết kế tay quay liền với mức giá hiện nay trên thị trường là 1.600.000đ (đã bao gồm công lắp đặt, áp dụng tại Hà Nội tháng 12/2016).

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu sở hữu ngay một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để có được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!