Đây là lý do vì sao các gia đình cần lắp đặt giàn phơi thông minh

Đây là lý do vì sao các gia đình cần lắp đặt giàn phơi thông minh

Trong điều kiện không gian sống ngày càng trở nên chặt hẹp, yêu cầu tiết kiệm – tích hợp diện tích ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Và chỉ có giàn phơi thông minh mới làm đc điều đó. Đây là lý do vì sao mọi gia đình hiện đại đều cần lắp đặt loại giàn phơi quần áo này.

Sở dĩ vậy bởi khác với các loại giàn phơi kiểu cũ như giá phơi inox hoặc dây phơi, việc sử dụng giàn phơi thông minh sẽ mang lại một không gian phơi hiện đại, thoáng mát, tiện nghi tuyệt đối. Điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm giàn phơi này chính là khả năng nâng – hạ của thanh phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - sự lựa chọn không thể khác của mọi gia đình - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – sự lựa chọn không thể khác của mọi gia đình – 01

Như chúng ta đã biết, các loại giàn phơi kiểu cũ thường gây ra sự chặt chội, bí bách, bởi ở giá phơi inox hoặc dây phơi quần áo luôn được cố định ở tầm thấp. Chính điều này gây nên sự cồng kềnh, chặt chội, bí bách. Cộng thêm các đồ dùng khác, có thể nói, sử dụng loại giàn phơi kiểu cũ, không gian phơi thực sự là một thảm họa.

Lắp đặt dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ thực trạng này. Với cấu tạo nhỏ gọn, cùng thiết kế gắn trần, việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này gần như không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, với kích thước hợp lý, cùng cách lắp linh hoạt các gia đình còn thể thoái mái chọn cách lắp phù hơp nhất.

Ngoài ra, dựa trên sự phù hợp đó, giàn phơi thông minh còn có thể được lắp dễ dàng tại các vị trí như ban công, lô gia, gần cửa sổ, sân phơi…

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - sự lựa chọn không thể khác của mọi gia đình - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – sự lựa chọn không thể khác của mọi gia đình – 02

Không chỉ ghi điểm nhờ kích thước, loại giàn phơi quần áo này còn ghi điểm nhờ sự di chuyển của thanh phơi. Có thể khẳng định, đây là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt, điểm thu hút của giàn phơi thông minh.

Cụ thể, thay vì cố định quần áo ở tầm thấp như giàn phơi kiểu cũ, dựa trên đặc tính này, ở giàn phơi thông minh, quần áo hay đồ dùng được phơi giữ ở khoảng không gian sát trần. Điều này không những hạn chế sự tác động của bụi bẩn lên quần áo, mà còn khiến không gian phơi trở nên thoáng đạt.

Chỉ bằng cách quay tay quay đơn giản: theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi nâng hoặc hạ thanh phơi, các gia đình đã có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi hoạt động.

Trước những tiện ích đó, một lần nữa, có thể nói, lắp đặt giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi gia đình. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, các gia đình hãy gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!