Giá cá kho Làng Vũ Đại ngày tết có đắt không?

Có một món ăn mà từ nhiều năm trở lại đây đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày tết của không ít hộ gia đình. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, lạm phát tăng cao, nhiều mặt hàng được nâng lên với mức giá “trên trời” mỗi khi tết về. Vì vậy người thưởng thức cũng không tránh được lo ngại món cá kho làng Vũ Đại ngày tết có đắt không?

Cá kho làng Vũ Đại 15-01-2016
Cá kho Vũ Đại xuất phát là một món ăn bình dị của một vùng quê nhỏ mà trước đó chẳng nhiều người biết đến. Theo thời gian món ăn gần gũi này được khắp mọi người thưởng thức và mến mộ bởi hương vị độc đáo hiếm gặp. Món ăn ngày nào giờ đây đã trở thành đặc sản của quê hương và đưa tên tuổi người dân Vũ Đại đến bao miền đất mới.
Tết là dịp để mỗi người được nghỉ ngơi kết thúc một năm làm việc bận rộn, là dịp để mọi người quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Ai mà không muốn được thưởng thức món cá kho với hương vị đậm đà, riêng biệt cùng những người thân yêu. Vì vậy món cá kho làng Vũ Đại là một món ăn được nhiều người lựa chọn trong mỗi dịp lễ cổ truyền của dân tộc. Khi mà những thức thịt, giò, chả,…đã làm ngưởi thưởng thức ngán ngấy thì cá kho Vũ Đại là sự chọn lựa cực sang suốt.
Cá kho làng Vũ Đại luôn đảm bảo mức giá ổn định, không vì dịp tết mà nâng giá hay đẩy món ăn cổ truyền lên mức giá quá cao. Người thưởng thức có thể yên tâm đặt mua món ăn này với mức giá không khác gì khi mua ở những ngày thường và vẫn đảm bảo chất lượng “trên cả mức ngon nhất có thể”.
Dưới đây là bảng giá cá kho của cơ sở chế biến cá kho Trần Luận, một cơ sở uy tín về chất lượng và giá cả hợp lý nhất làng cá kho Đại Hoàng. Thực khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình niêu cá kho thích hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế để thưởng thức và tận hưởng món ăn đặc sản này.
– Niêu cá kho 1 kg cá có giá là 400.000 đồng
– Niêu cá kho 1.5 kg cá có giá là 500.000 đồng
– Niêu cá kho 2 kg cá có giá là 600.000 đồng
– Niêu cá kho 2.5 kg cá có giá là 700.000 đồng
– Niêu cá kho 3 kg cá có giá là 800.000 đồng
– Niêu cá kho 3.5 kg cá có giá là 900.000 đồng
– Niêu cá kho 4kg cá có giá là 1.000.000 đồng
– Niêu cá kho 4.5 kg cá có giá là 1.100.000 đồng
– Niêu cá kho 5 kg cá có giá là 1.200.000 đồng
– Niêu cá kho 5.5 kg cá có giá là 1.300.000 đồng
– Niêu cá kho 6 kg cá có giá là 1.400.000 đồng
Tết này hãy cứ “thả ga” đặt món cá kho Vũ Đại để thưởng thức mà không phải băn khoăn về việc bị “mua đắt” với cơ sở kho cá Trần Luận.

http://cakhohanam.com/ca-kho-lang-vu-dai-dac-san-ha-nam/item/854-gia-ca-kho-lang-vu-dai-ngay-tet-co-dat-khong?.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!