Gia đình 4 người nên chọn sử dụng loại giàn phơi thông minh nào?

Gia đình 4 người nên chọn sử dụng loại giàn phơi thông minh nào?

Là một sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh mang lại rất nhiều tiện ích cho các gia đình hiện đại. Tuy nhiên để khai thác tối đa hiệu quả của loại vật dụng này, các gia đình cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Trong phạm vi bài viết dưới đấy, Giàn phơi bền đẹp xin giới thiệu các bộ giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình 4 thành viên.

Như chúng ta đã biết, mỗi bộ giàn phơi này đều có cấu tạo từ 3 bộ phận. Cấu tạo đơn giản, cùng thiết kế gắn trần do đó việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích.

Mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình 4 người - 01
Mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình 4 người – 01

Bên cạnh đó, dựa trên việc thanh phơi có thể di chuyển, sử dụng loại giàn phơi quần áo này chất lượng quần áo khi phơi cũng vượt trội hơn hẳn. Với gia đình có 4 người, các bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ loại giàn phơi nào. Bởi mức tải trọng thấp nhất của dòng sản phẩm giàn phơi này cũng đạt tới 40kg. Và các sản phẩm nổi bật nhất gồm:

Xếp vị trí số 1 tốt nhất là bộ Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950  có giá 1.600.000đ. Đây là bộ gàn phơi hiện đại nhất hiện nay. Khác với các bộ giàn phơi kiểu cũ, bộ giàn phơi này sử dụng thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Với thiết kế tay quay này, các gia đình có thể trực tiếp điều khiển hoạt động thanh phơi mà không cần tháo – lắp tay quay nhờ đó tiết kiệm được thời gian. Kết hợp thêm với độ dày hơn hẳn của thanh phơi, bộ giàn phơi thông minh này có mức tải trọng lên tới hơn 60kg.

Mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình 4 người - 02
Mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình 4 người – 02

Vị trí thứ 2 là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-999B có giá 1.400.000đ. Đây là bộ giàn phơi thông minh nổi bật nhất của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh kiểu cũ. Vẫn sử dụng thiết kế tay quay rời, tuy nhiên, với cơ cấu hãm kép công nghệ mới, bộ giàn phơi này cũng có mức tải trọng hơn 60kg.

Và cuối cùng là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star Q6 có giá 950.000đ. Đây là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ nhất hiện nay. Bộ giàn phơi này cũng có cấu tạo, hiệu quả phơi tương tự như bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-999B. Song mức tải trọng chỉ đạt 40kg.

Ba bộ giàn phơi thông minh trên cũng là 3 sản phẩm đang được lắp đặt nhiều nhất tại Hà Nội. Với các gia đình 4 người, việc sử dụng các bộ giàn phơi này còn có khả năng phù hợp trong điều kiện có sự thay đổi về sau. Để được tư vấn trực tiếp, đồng thời yên tâm về giá cả, các gia đình hãy gọi tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!