Giàn phơi bền đẹp nhất – giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950

Giàn phơi bền đẹp nhất - giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950

Là loại giàn phơi thông minh mới nhất trên thị trường với nhiều cải tiến vượt bậc, bộ Hòa Phát Star Hp950 được đánh giá là sản phẩm giàn phơi bền đẹp, có chất lượng, cấu trúc tốt nhất hiện nay. Cụ thể trong phạm vi bài viết dưới đây hãy cùng Hòa Phát tìm hiểu chi tiết hơn về bộ giàn phơi quần áo này.

Tương tự như các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác, Hòa Phát Star Hp950 cũng được thừa hưởng toàn bộ tính năng phơi vượt trội chung vốn có. Tuy nhiên, để được đánh giá là sản phẩm giàn phơi bền đẹp nhất, loại giàn phơi này có sự phát triển từ chính cáí chung đó.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 - 01
Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 – 01

Cụ thể, nếu các bộ giàn phơi thông minh trước kia thường chỉ có sức chịu tải khoảng 40kg, thì giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 chịu được mức tải trọng lên tới 60kg. Sở dĩ vậy bởi bộ giàn phơi quần áo được trang bị thêm cơ cấu hãm kép tối tân, cũng thanh phơi có độ dày vượt trội.

Nhờ đặc điểm này, giờ đây bạn không cần phải chia nhỏ chăn, màn, ga, gối… mỗi khi dọn nhà, mà có thể tiến hành đồng loạt, cùng lúc.

Song đó chưa phải là tất cả những gì Hòa Phát Star HP950 có thể làm được. Và đặc điểm chính tạo nên sự khác biệt, nắm giữ “chìa khóa thành công” của bộ giàn phơi thông minh này chính là thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 - 02
Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 – 02

Trước kia bộ tời (bộ tay quay) của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh luôn được thiết kế theo kiểu tay quay rời. Mặc dù đảm bảo sự tiện dụng nhưng việc thiết kế bộ tời như vậy dễ dấn đến sự cố rơi làm gẫy tay quay trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế tay quay liền của Hòa Phát Star HP950 bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ sự cố này. Theo đó, khi sử dụng bộ tời của bộ giàn phơi thông minh này bạn không cần tháo rời tay quay khỏi bộ tời mà chỉ cần điều chỉnh theo khấc sẵn có để di chuyển thanh phơi nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 - 03
Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 – 03

Bên cạnh việc đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng, thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star còn giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian phơi, hoăc cất quần áo. Đồng thời hạn chế sự han gỉ có thể xuất hiện ở bộ tay quay.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, giải đáp thêm về việc lắp đặt giàn phơi thông minh hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để Hòa Phát được kịp thời hỗ trợ giúp bạn chọn được loại giàn phơi ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!