Giàn phơi thông minh – “chuyên gia” phơi đồ số 1

Giàn phơi thông minh - "chuyên gia" phơi đồ số 1 - 01

Giàn phơi thông minh được coi là “chuyên gia” phơi đồ số 1 hiện nay. Với việc phơi đồ với số lượng tối ưu và đa dạng giàn phơi thông minh hoàn toàn xứng đáng với những lời ca tụng như vậy.

Giàn phơi thông minh hiểu được cách phơi đồ hiệu quả nhất

Tất cả những dụng cụ phơi đồ cũ đều tồn tại những hạn chế. Các dây phơi thường làm quần áo bị xô dạt, bi bay, bị rơi và cần không gian rộng để giăng mắc, khả năng phơi đồ nặng là không nhiều. Các giá phơi cồng kềnh, chiếm diện tích, quần áo khi phơi bị dúm dó, rất khó khô và gần như bất lực khi phải phơi chăn, ga, chiếu trúc. Ra đời sau nhưng lại là một lợi thế to lớn của giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh - "chuyên gia" phơi đồ số 1 - 01
Giàn phơi thông minh – “chuyên gia” phơi đồ số 1 – 01

Giàn phơi thông minh khắc phục được mọi hạn chế của các dụng cụ phơi đồ truyền thống, và nó hiểu được cách để phơi hiệu quả nhất.

Việc đầu tiên, giàn phơi đồ thông minh giúp các gia đình phơi đồ mà không cần diện tích rộng. Đây là lợi ích vô cùng quan trọng trong thời buổi “tấc đất tấc vàng” hiện nay. Nhờ thiết kế hiện đại, giàn phơi thông minh được lắp đặt gọn gàng với các bộ phận chủ yếu gắn tường, gắn trần, 2 thanh phơi lại có khả năng điều chỉnh độ cao hoàn hảo.

Các thanh phơi được thiết kế rất đặc biệt, sử dụng thanh phơi nhôm dày dặn, đẹp mắt được tích hợp các lỗ phơi bằng công nghệ khoan CNC hiện đại, với khoảng cách chuẩn. Do vậy, khi phơi đồ trên giàn phơi thông minh bạn sẽ không phải lo lắng về việc quần áo không khô sau ngày dài phơi phóng như trước đây.

Giàn phơi thông minh “chuyên gia” phơi đồ không giới hạn

Phơi đồ không giới hạn là trải nghiệm đầy thích thú của người tiêu dùng khi sử dụng giàn phơi thông minh. Số lỗ phơi đạt đến con số 80, do vậy bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không cần đắn đo về số lượng như trước đây.

Giàn phơi thông minh - "chuyên gia" phơi đồ số 1 - 02
Giàn phơi thông minh – “chuyên gia” phơi đồ số 1 – 02

Xứng đáng là một chuyên gia phơi đồ, đối tượng phơi của giàn phơi thông minh cực đa dạng, không chỉ quần áo mà cả giày, dép, hay thậm chí các đồ nặng như chăn, màn, đệm mỏng cũng là những sản phẩm yêu thích của loại giàn phơi này. Với khối lượng chịu nặng lên đến trên 60 kg, đây là loại giàn phơi quần áo “khỏe” nhất trong lịch sử.

Hãy mang “vị chuyên gia” hữu ích này về với gia đình mình bằng cách cực đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để được tư vấn và mua bộ giàn phơi thông minh mình ưa thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!