Giàn phơi thông minh có cần thiết ở những sân phơi rộng?

Giàn phơi thông minh có cần thiết ở những sân phơi rộng?

Không chỉ là một sản phẩm giàn phơi, giàn phơi thông minh còn được biết là một món đồ gia dụng có khả năng tiết kiệm diện tích không gian cực lớn. Do đó với những không gian nhỏ, sử dụng giàn phơi quần áo này là một điều dĩ nhiên, vậy, ở những sân phơi rộng việc lắp đặt giàn phơi thông minh có cần thiết?

Có thể khẳng định việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho những sân phơi rộng là điều đặc biệt cần thiết. Bởi chỉ có loại giàn phơi này mới có khả năng làm đẹp không gian, và làm tăng thêm khoảng không gian trống tiện dụng. Sở dĩ vậy vì diện tích sử dụng không bao giờ là đủ, và chắc chắn không ai muốn có một sân phơi luộm thuộm, chặt chội.

Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian - 01
Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian – 01

Để làm được điều đó, loại giàn phơi quần áo này được trang bị một khả năng cực đặc biệt. Cụ thể, đó là sự di chuyển dễ dàng của thanh phơi.

Như chúng ta đã biết các loại giàn phơi kiểu cũ trước kia luôn mang tính cố định và bắt buộc phải cố định quần áo ở tầm thấp. Chính điều này khiến không gian phơi của các gia đình thường xuyên bị rơi vào tình trạng chặt chội, “ngập lụt” bởi sự cồng kềnh của chiếc giá phơi inox, hoặc sự chiếm chỗ dài dằng dặc của dây phơi.

Điều này không những làm mất tính thẩm mỹ chung mà còn khiến diện tích của sân phơi bị thu hẹp đáng kể, thậm chí với cả những sân phơi có diện tích thoải mái. Với dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thì hoàn toàn khác.

Giàn phơi thông minh - sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian - 02
Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi không gian – 02

Dựa trên đặc điểm thanh phơi có thể di chuyển lên sát trần nhà, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này giúp “giải phóng” gần như hoàn toàn không gian phơi của các gia đình. Sẽ không còn cảnh mớ quần áo chen chúc mà thay vào đó là sự thoáng đãng, rộng lớn của toàn bộ phần không gian trên nền sân phơi.

Nhờ đó, không chỉ nâng cao – đảm bảo tính thẩm mỹ, việc lắp đặt giàn phơi thông minh còn tạo điều kiện giúp các gia đình được tận dụng toàn bộ khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cách điều khiên hoạt động thanh phơi ở giàn phơi này cũng vô cùng đơn giản và không tốn nhiều công sức. Cụ thể, các gia đình chỉ cần điều khiển tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ là đã có thể thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm về việc chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, hay việc lắp đặt…các gia đình hãy liên hệ tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!