Giàn phơi thông minh – Điểm cộng “đắt giá” cho không gian phơi nhà bạn

Tạo không gian sống sang trọng với giàn phơi thông minh

Bạn muốn sở hữu không gian sống gọn gàng, thông thoáng và đẹp mắt. Nhưng những dây phơi quần áo bừa bộn luôn làm cả gia đình bạn bất lực và chán nản. Hãy mang đến điều tuyệt vời – điểm cộng “đắt giá” cho nhà mình với giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh mang đến không gian phơi sang trọng

Các dây phơi loằng ngoằng, phơi quần áo bừa bộn, rối mắt luôn làm không gian nhà bạn bị mất mỹ quan “triệt để”. Giá phơi cũng không hơn là mấy khi chiếm nhiều diện tích và thô kệch. Vậy giải pháp nào để có không gian phơi gọn gàng, thông thoáng xứng với những ngôi nhà phố hiện đại.

Tạo không gian sống sang trọng với giàn phơi thông minh
Tạo không gian sống sang trọng với giàn phơi thông minh

Sản phẩm phơi quần áo các gia đình đang cần hiện nay đó là một loại giàn phơi hiện đại, sang trọng như giàn phơi thông minh. Đây là loại giàn phơi “nổi tiếng” ngay từ khi ra đời. Nhờ thiết kế đẹp, và thể hiện đẳng cấp của mình bằng việc được tạo nên toàn bộ từ chất liệu cao cấp: hợp kim nhôm, dây cáp inox. Loại giàn phơi này chắc chắn sẽ làm gia đình bạn hài lòng tuyệt đối.

Giàn phơi thông minh giúp gia đình bạn sáng tạo không gian phơi đẹp nhất

Cách sử dụng hiện đại, bạn chỉ cần dùng tay quay điều chỉnh độ cao của các thanh phơi tiện cho quá trình phơi đồ. Chính khả năng đặc biệt này của giàn phơi thông minh sẽ cho gia đình bạn những trải nghiệm nhiều hơn thế: đầu tiên bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì sự thay đổi không gian phơi “chóng mặt” từ môt nơi bừa bộn đáng “quên” thành một nơi rộng, thoáng khiến cho bất cứ bà nội trợ nào cũng không thể bỏ qua khoảng trống tuyệt vời này.

Giàn phơi thông minh tạo không gian sống đặc săc cho mọi gia đình
Giàn phơi thông minh tạo không gian sống đặc săc cho mọi gia đình

Ở thành phố không gian hạn hẹp, nên việc có một nơi thông rộng thoáng, như vậy là điều khá xa xỉ. Nên chẳng có lý do gì mà chị em không bắt tay ngay vào việc tô điểm cho cuộc sống của gia đình mình với những màu sắc của hoa lá, cây cỏ tự nhiên.

Giàn phơi thông minh mang giải pháp phơi đồ tốt nhất đến cho các gia đình

Ngoài việc tạo không gian sống như “mơ” cho các gia đình, giàn phơi thông minh còn luôn thể hiện bản lĩnh đứng đầu của mình với khả năng phơi đồ hiệu quả.

Với sức chịu nặng được đến 60kg, và được tích hợp đến 80 lỗ phơi trên 2 thanh phơi, bộ giàn phơi này sẽ giúp các gia đình không cần suy nghĩ khi phơi cả lố quần áo hay những đồ nặng, rộng như chăn, màn, ga, chiếu.

Nếu gia đình bạn còn đang phải chịu đựng không gian phơi vừa bừa bộn, chật chội lại không hiệu quả thì hãy thay đổi nó ngay lập tức với giàn phơi thông minh. Chỉ cần gọi Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để được tư vấn và đặt mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!