Giàn phơi thông minh gắn trần và các lỗi hỏng

Hiện nay, giàn phơi thông minh gắn trần đã trở thành vật dụng rất quen thuộc với các hộ gia đình. Nhưng khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần một thời gian và xuất hiện lỗi, người tiêu dùng thường chưa biết nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục để giúp cho giàn phơi hoạt động trở lại bình thường. Vậy với giàn phơi gắn trần, ta thường gặp những sự cố nào khi sử dụng?

 

Các lỗi hỏng có thể do:
– Gãy tay quay, mất tay quay.
-Các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh không bảo dưỡng tra dầu mỡ định kỳ làm cho dây cáp bị gỉ, dẫn đến bị kẹt và không quay được. Khi ấy, bạn không nên tiếp tục quay vì càng quay dây sẽ càng bị rối thêm.

giàn phơi. 2

giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

-Dây cáp bị đứt, sờn, xoắn hoặc khi quay không được nhẹ như lúc đầu.
-Khi người sử dụng muốn hạ thanh phơi thấp hơn bộ tời, thấy thanh phơi không thể xuống thấp như vậy được nên cứ tiếp tục quay sẽ khiến cho dây cáp qua bộ tời bị dối. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên quay tay quay ngược lại. Chú ý rằng lần sau không nên cố tình hạ thấp thanh phơi quá so với bộ tời vì thiết kế của giàn phơi thông minh không cho phép thanh phơi xuống thấp như vậy.
-Thanh phơi bị cong, vênh hoặc gãy do cách sử dụng quá tải sao với chỉ tiêu mà nhà cung ứng sản phẩm đưa ra hay cũng có thể do thanh phơi bị vướng vào vật cản.
-Bộ tời bị mòn, hỏng lò xo bên trong. Nếu bộ tời bị hỏng, bạn nên thay bộ tời mới để giàn phơi nhà mình có thể sử dụng tốt hơn.
-Củ quay bị vỡ .Củ quay bị trượt, không cố định được thanh phơi, làm bạn không thể nâng thanh phơi lên cao. Nếu giàn phơi thông minh nhà bạn được cấu tạo từ các hợp kim kẽm sẽ giòn và dễ vỡ.

ảnh gp. 1

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần. Bạn có thể xử lý khi gặp các tình huống trên hoặc tìm hiểu ý kiến của nhà cung ứng sản phẩm hay trung tâm bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Để giàn phơi thông minh không gặp những tình huống trên, bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi nhà mình; trong khi sử dụng giàn phơi, bạn không nên phơi lượng quần áo quá tải so với quy định; cũng không nên quay tay quay khi dây cáp hay thanh phơi đang bị vướng.
Chúc các bạn sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần hiệu quả !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!